Cuộc Đổ Bộ Của Pokemon
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Cuộc Đổ Bộ Của Pokemon

Tác giả: Hàm Ngư Huấn Luyện Gia

Thể loại: Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Web Novel

Đọc truyện Cuộc Đổ Bộ Của Pokemon Full, Đoạn trích: Một mặt để làm quen với các loại dịch vụ tính năng mà công hội thám hiểm cung cấp, quan sát xem có nhiệm vụ nào kỳ dị cổ quái hay không.

Mặt khác để học hỏi thêm về trình độ thực lực của các huấn luyện viên Liên Minh Pokemon.

Từ nãy đến giờ cậu đã bắt gặp rất nhiều huấn luyện viên ở bên cạnh mình, những con Pokemon đi theo họ nhìn có vẻ được đào tạo ở trình độ cực kì cao, chắc hẳn cấp năng lượng không hề thấp.

Sau khi Pokemon vào cấp huấn luyện viên.

Cấp năng lượng được chia thành: cấp Nhập Môn, cấp Tinh Anh, cấp Quán Chủ… theo chiều tăng dần.

Trong số các con Pokemon của Lâm Châu, hiện tại chỉ có Braixen đột phá cấp huấn luyện viên, cấp năng lượng hiện giờ ở cấp Nhập Môn – cấp thấp nhất trong số đó.

Tuy với dân thường, cấp độ như vậy đã được đánh giá rất cao, nhưng so với công hội nhà thám hiểm, đảo nhân tạo Liên Minh Pokemon, hay cấp độ huấn luyện viên thì Braixen mới chỉ chập chững chân ướt chân ráo thôi.

Giống như mấy con Bayleaf, Machamp, Nidoking hồi nãy đi qua cậu…

Mặc dù chỉ đi ngang qua thôi, nhưng Lâm Châu có thể cảm nhận được hơi thở cực kì nguy hiểm phát ra từ trên người bọn chúng, chắc chắn chúng đã vượt qua cấp Nhập Môn, có thể đang ở cấp Tinh Anh hoặc cao hơn nữa.

Quả thật, cấp năng lượng không hoàn toàn tương đương với thực lực.

Ở nhiều phương diện khác như nắm bắt và vận dụng chiêu thức, mức độ dồn nén năng lượng… đều là những nhân tố ảnh hưởng đến thực lực, vì bản thân Braixen dồn nén năng lượng với mật độ cao, nên thực lực hiện giờ cao hơn cấp Nhập Môn của nó.

Song có cao đến mấy cũng chưa đạt đến trình độ có thể khiêu chiến cấp Tinh Anh, dù sao vẫn có chênh lệch rất lớn về đẳng cấp năng lượng.

Dồn nén năng lượng không phải là vạn năng, tuy rất mạnh ở cùng cấp bậc, nhưng nếu muốn khiêu chiến vượt cấp… khi ở cấp thấp có thể miễn cưỡng thử một chút, nhưng cấp năng lượng càng cao thì càng không thể.
Cấp năng lượng mới là cơ sở của toàn bộ thực lực.

Lâm Châu ngồi trong công hội thám hiểm một lúc cũng đã cảm thấy áp lực.

Nơi này không giống với thế giới của dân thường, phần lớn Pokemon đều giống như thú cưng thường vậy, cũng chẳng có mấy người ở cấp huấn luyện viên.

Tất cả những người đang ra vào xung quanh đây đều là huấn luyện viên, Pokemon của họ ít nhất cũng ở cấp Nhập Môn, thậm chí là cao hơn!

5 Chương mới cập nhật truyện Cuộc Đổ Bộ Của Pokemon

Danh sách chương Cuộc Đổ Bộ Của Pokemon