Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Chương 396: Quả là quá ngon!

TrướcTiếp
Edit: TH

Beta: Ann

Đêm khuya, tại quán bar nào đó trong phòng VIP.

Hạ San San chỉ vào những tin tức trên màn hình điện thoại, cười nghiêng ngả: “Ôi thật sự là cười bay luôn mạng của em rồi! Con ả đê hèn như Lâm Yên trước đó còn vênh váo tự đắc với em! Hiện giờ cũng bị người ta mắng nhục như chó! Em đã bảo rồi, nó cho rằng mình đã đoạt được hết mọi việc, chính nó nghĩ vậy đúng không? Nhưng mà cũng phải nhìn xem nó có bản lĩnh ăn cả không đã!"

“Cơ bản cũng nằm trong dự liệu, trước đó tôi đã khuyên đạo diễn Khương rồi. Chỉ tiếc ông ta không nghe, bây giờ làm liên luỵ đến tất cả diễn viên trong đoàn làm phim." Tưởng Tư Phi thở dài, mở miệng nói.

Lâm Thư Nhã ngồi chính giữa trên ghế sô pha, nhã nhặn nâng ly rượu vang đỏ, “Chờ đến khi thất bại tới mức đầu rơi máu chảy, bọn họ tất nhiên sẽ phải hối hận."

“Chỉ là thật đáng tiếc, cô Lâm đã tranh thủ vất vả lắm mới giúp tôi lấy được vai nữ chính của bộ phim này vậy mà..." Tưởng Tư Phi có hơi hơi ấm ức nói.

Dĩ nhiên Lâm Thư Nhã biết Tưởng Tư Phi đang lo lắng chuyện gì, cô ta khẽ cười rồi nói, “Yên tâm đi, bây giờ chỉ có thử chút thế này thôi. Phải làm cho bọn họ hiểu rõ một chuyện, trong cái giới giải trí này ai dám dùng Lâm Yên thì sẽ biết cái gì gọi là sóng to gió lớn.

Đến lúc ấy tự nhiên Phùng An Hoa sẽ cắt bỏ nội dung cốt truyện có phần diễn của Lâm Yên đi, chiếu lại một lần nữa. Tới lúc đó thì cô liên hệ với các ông chủ khác làm tuyên truyền thoáng một chút cũng không sao."

Lâm Thư Nhã chẳng quan tâm Tưởng Tư Phi, cái mà cô ta muốn nhất... Đó là để Lâm Yên muôn đời không ngóc đầu dậy nổi!"

(*) Trong nguyên gốc là “Vạn kiếp bất phục" được trích từ một câu nói trong Kinh Phạm Võng của Phật giáo, có nghĩa là khó có thể lấy lại được. – Bản edit được cập nhật và hoàn thiện nhanh nhất tại wattpad Meow_team (https://www.wattpad.com/user/Meow_team) và wordpress (https://meowteam.home.blog/)

Tưởng Tư Phi nghe thế thì mặt mày mừng rỡ: “Vẫn là cô Lâm suy nghĩ thấu đáo!"

...

Hai ngày sau khi《 Kỳ Phùng Địch Thủ 》 lần đầu công chiếu.

Trong rạp chiếu bóng rất vắng người, nhất là với nửa đêm thế này hầu như là không mấy ai xem.

Rạp chiếu bóng lớn nhất tại Đế Đô.

Một nhà phê bình điện ảnh nổi tiếng nào đó ngồi một góc không ai chú ý đến, vẻ mặt ông ta càng thêm rung động. Nhất là vào khi ông ta thấy vai diễn Lâm Phiên Nhược này lên sàn...

Cô gái mặc một bộ lễ phục màu đen, lạnh lùng kiêu ngạo, khí thế mạnh mẽ. Gần như chỉ trong nháy mắt, cô gái này như hoà mình vào trong vai diễn.

“Chuyện này... Làm sao có thể..."

Vốn nhà phê bình điện ảnh này đặc biệt đến xem Bùi ảnh đế và ảnh hậu Tưởng Tư Phi, nhưng sau khi xem xong bộ phim này thật sự không có cách nào bình tĩnh được.

Kĩ thuật diễn xuất của Bùi ảnh đế dĩ nhiên không có gì để bàn cãi. Nhưng khiến cho ông ta không tin nổi đó chính là một nhân vật phụ không đáng chú ý tới lại có thể hoàn toàn cướp hết hào quang của nữ chính.

Nữ diễn viên này chẳng phải gần đây bị chửi bới rất thảm tên Lâm Yên hay sao?

Thế nhưng lại khác hẳn so với thông tin truyền thông, cô gái này khắc hoạ lột tả được toàn vai diễn Lâm Phiên Nhược, hoàn mỹ y như nguyên tác trong tiểu thuyết gốc...

Hiện giờ, ngoại trừ nhà phê bình điện ảnh này ra thì chỉ có lẻ tẻ vài bóng người xem, chủ yếu đều là anti fan của Lâm Yên.

Bọn họ đến xem là vì còn về để chửi Lâm Yên hay hơn, vì muốn nói cho tất cả mọi người biết loại rác rưởi xấu xa như Lâm Yên chỉ là một đống phân mà thôi...

Nhưng mà...

Khi lần đầu tiên Lâm Yên xuất hiện, ấn tượng ghi dấu đầu tiên của bọn họ đều là bị sắc đẹp làm cho u mê.

Trước đó thời điểm khi Tưởng Tư Phi xuất hiện bọn họ còn đang ngạc nhiên, hoá ra ảnh hậu không đóng vai xấu xí nữa trông cũng đẹp thật. Nhưng ngay lúc Lâm Yên lên sóng thì trong phút chốc, tất cả các diễn viên nữ trong bộ phim đều hoá thành tro bụi.

Càng khó tin hơn nữa đó chính là, thậm chí cô ta đóng chung với Tiểu thiên vương Vệ Từ Phong không giống lời đồn nhảm từ giới truyền thông báo chí mà trái lại còn khiến trái tim thiếu nữ vỡ oà!

Cuối cùng là cảnh phim giữa cô ta và Bùi Nam Nhứ còn bùng nổ hơn thế!

Sau khi xem xong cả bộ phim, trong đầu mỗi người chỉ còn vẻn vẹn một ý niệm ——

Quá ngon*!

(*) Ở chương trước, đám anti fan dùng những từ như “nhét vào miệng ăn", quả quyết nói rằng “không bao giờ ăn" (không xem phim) thì nghĩa ở trong câu này tụi nó khen “món mỹ vị" này “quá ngon“.

Lời của tác giả: Hôm nay cập nhật nhiều chương, đổi mới kết thúc. *Chuyên mục tặng quà dành cho độc giả hâm mộ may mắn* <Cái này tôi lười edit haha>