Cuộc Gặp Thoáng Qua
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Cuộc Gặp Thoáng Qua

Tác giả: Vô Danh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/bachkiem000

Đọc truyện Cuộc Gặp Thoáng Qua Full Chương, Nội dung: Liên Hân cúp điện thoại, sau đó không lâu, một người đàn ông trung niên liền đi tới, nghe nói đây chính là người phụ trách bên khâu sản xuất chương trình, Giang Dữ Mộ bảo ông ta đến dắt cô vào trong.

"Cô là em họ của Giang lão sư sao? Hạnh ngộ hạnh ngộ!"

Gần đây giới giải trí đang lưu hành cái từ "lão sư" này, người nọ còn rất nhiệt tình mà dẫn đường cho cô.

Liên Hân khựng một chút, nhưng ngay sau đó liền nhanh chóng gật đầu "Đúng đúng đúng, tôi là em họ của anh ấy, đến đây để xem liveshow."

Vị phụ trách sản xuất ngây thơ không biết gì này nghe vậy liền vô cùng năng nổ, đưa Liên Hân tới tận hậu trường, trực tiếp vào phòng hoá trang, sau khi giới thiệu sơ lược một chút mới vội vàng rời đi.

Liên Hân không thấy được Giang Dữ Mộ, đành ngoan ngoãn vói lấy một cái ghế nhỏ, ngồi ở trong góc mà chờ.

Hậu trường ai nấy đều bận đến rối tinh rối mù, người ra kẻ vào, còn có một đống đạo cụ chồng chất.

Người đại diện của Giang Dữ Mộ đi ngang qua Liên Hân rất nhiều lần, thỉnh thoảng liếc mắt nhìn một cái, nhưng cô căn bản không hề chú ý đến, nghĩ chỉ là nhân viên tạp vụ gì đó mà thôi.

Giang Dữ Mộ một tay cắm túi quần, biểu tình thản nhiên, không biết từ đâu đi tới, người đại diện Thai Ân liền tức tốc chạy lại níu lấy hắn "Dữ Mộ, Nghiêm tổng mang theo vài người bạn đến đây, nhà tài trợ cũng có mặt rồi, tôi phải ra ngồi với bọn họ trong chốc lát, cậu muốn đi theo chào hỏi một tiếng không?"

"Không đi." Giang Dữ Mộ đảo quanh mắt phượng, thờ ơ trả lời.

Người đại diện cũng không bất ngờ, nghệ sĩ của anh ta cũng chưa bao giờ nhiệt tình đối với chuyện xã giao, cho nên liền bất đắc dĩ đơn độc rời đi.

Giang Dữ Mộ nhìn Liên Hân một cái, biểu tình thanh u bình tĩnh mà lướt qua cô, đi tới bàn hoá trang lẳng lặng ngồi xuống.

Hai người cách nhau một khoảng khá xa, cái này làm cô có chút không hiểu được.

Chờ đến lúc nhân viên chạy tới chạy lui bên trong hậu trường đều đi hết ra bên ngoài, Giang Dữ Mộ mới tiến đến, kéo tay Liên Hân mang cô vào trong góc, tránh ở phía sau lưng một hình nhân bản dựng thật lớn.

5 Chương mới cập nhật truyện Cuộc Gặp Thoáng Qua

Danh sách chương Cuộc Gặp Thoáng Qua

  • 1
  • 2