Cuồng Hoan Đi! Loài Người
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Cuồng Hoan Đi! Loài Người

Tác giả: Tòng 0

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: bjchjpxjnh.wordpress.com

Đọc truyện Cuồng Hoan Đi! Loài Người Full Chương, Nội Dung: Tống Tân quay đầu nhìn về phía ông ta, thấy khóe miệng ông ta nhếch lên thành một nụ cười khó hiểu, ánh mắt phức tạp nhìn cô: “Sức tấn công của nó rất cao, không ai là đối thủ của nó đâu. Cho dù tất cả mọi người cùng xông lên cũng chỉ có một kết quả là bị nó đánh bại, sau đó xé làm từng miếng từng miếng ăn tươi nuốt sống.”

Tống Tân bật cười: “Ông sẽ không thấy được cảnh đó đâu, trước khi chúng tôi chết, ông sẽ trở thành đồ ăn của nó trước.”

Ông ta nhướng mày, có vẻ hơi kinh ngạc: “Cô không sợ sao? Tôi không nói quá một chữ nào đâu.”

Tống Tân nhìn ông ta, không nói gì.

Nhiệm vụ của cô là tìm được vật phẩm cần giao cho NPC, chứ không phải đại chiến với con quái vật này một trận.

Hơn nữa, con quái vật này lợi hại thì sao, không phải nó sợ ánh sáng sao, đợi đến lúc trời sáng ai thắng ai bại còn chưa biết đâu.

Quan trọng nhất là hiện giờ cô trong lòng thấp thoáng có một suy đoán…. Thứ cô muốn tìm rất có thể đang ở căn hầm nhốt quái vật kia.

Dựa theo giải thiết trong các Game Online, bên cạnh bảo vật luôn có một con boss cực mạnh bảo vệ. Mà trong trò chơi này, vật phẩm quan trọng cô cần tìm chính là bảo vật giúp cô giành thắng lợi.

Ngoài ra, trò chơi sao có thể tạo ra một quái vật mạnh mà lại chẳng liên quan gì đến nội dung trò chơi? Điều này càng khiến Tống Tân tin tưởng chắc chắn vào suy đoán của mình.

Nếu món đồ kia thật sự ở tầng hầm, vậy thì quái vật rời khỏi nơi đó chưa chắc đã là chuyện xấu.

“Mặc kệ cô có sợ chết không…” Nam chủ nhà lên tiếng, cắt đứt dòng suy nghĩ của Tống Tân: “Tôi cũng không thể để vợ mình chết, cho nên, tôi sẽ nói cho cô cách để bắt nó. Nhưng tôi có một yêu cầu…. Chúng tôi sẽ không tìm cách giết các người nữa, nhưng cũng xin các người tha cho con gái của chúng tôi, đừng giết nó.”

5 Chương mới cập nhật truyện Cuồng Hoan Đi! Loài Người

Danh sách chương Cuồng Hoan Đi! Loài Người

  • 1
  • 2