Cưỡng Hôn Vợ Yêu
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Cưỡng Hôn Vợ Yêu

Tác giả: Vô Danh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Sưu Tầm

Truyên  Cưỡng Hôn Vợ Yêu Full Chap được trích nội dung trong truyện:  “Đứa bé Thiên Tịnh sinh ra là con của cậu, nghe nói trong lâu đài của cậu còn có một đứa bé là nô lệ nhỏ! Từ nhỏ đã được ôm đến lâu đời nuôi dưỡng. Có cần tôi cho người làm giám định huyết thống cho hai người không. Nếu như cậu và Sở Nhiễm không câu kết với nhau, cậu và con của Thiên Tịnh sao lại ở bên cậu! Nhưng cậu thật độc ác, có thể làm ra những việc như thế với chính con mình” Mộ Thương Nam nói.

Tim Mộ Ly đau nhói, đứa bé đó anh chưa từng coi là con mình, vì mẹ của đứa bé là Thiên Tịnh, anh hận muốn giết chết Thiên Tịnh. Anh và Thiên Tịnh sinh con, rõ ràng là sự sỉ nhục đối với anh! Nhưng nó lại là vết sẹo anh mãi mãi không xóa đi được.

“Mộ Thương Nam, anh điều tra rõ ràng đấy. Cho dù đứa bé đó là của tôi, cũng chỉ là tôi mua một đứa bé từ trong tay Sở Nhiễm” Từng từ phát ra từ khóe môi anh.

“Tôi có thể chứng minh, chứng minh anh câu kết với Dạ Thần, hôm đó người tôi nhìn thấy trên đảo của Dạ Thần là anh!” Diệp Phi đột nhiên nghĩ ra chuyện này, mặc dù không có liên quan đến việc của Sở Nhiễm, nhưng Dạ Thần cũng là kẻ thù của nhà họ Mộ.

5 Chương mới cập nhật truyện Cưỡng Hôn Vợ Yêu

Danh sách chương Cưỡng Hôn Vợ Yêu