Cường Thế Sủng Ái
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Cường Thế Sủng Ái

Tác giả: Triệu Thập Dư

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: FB: Đốt Cháy Lãng Mạn

Đọc truyện Cường Thế Sủng Ái Full, Đoạn trích: Thật ra lúc nhỏ, thỉnh thoảng cô cũng sẽ ghen tị với chị em tốt. Cô cảm thấy Phán Phán vẫn luôn có chỗ dựa, cô thì chẳng có gì cả.

Nhưng về sau Đổng Thiện Thiện cũng nghĩ thông suốt, có lẽ mỗi người có số mệnh của mình, cô không có được, cũng không thể cưỡng cầu.

Cô đã buông bỏ nhiều năm như vậy, bây giờ lại đột nhiên có một người cho cô bờ vai, nói với cô, cô có thể tới dựa vào anh.

Thật lòng mà nói, dù cô có ý chí sắt đá đi nữa, cũng không thể không rung động.

Thế nhưng rung động thì rung động, Đổng Thiện Thiện vẫn còn có chút lý trí.

Cô luôn cảm thấy mình và Cố An Nam bắt đầu không rõ ràng, anh đối với cô rốt cuộc là xuất phát từ góc độ trách nhiệm hay yêu thích, trước mắt vẫn chưa biết được.

Đôi khi người có cảm xúc xúc động, có thể làm ra rất nhiều chuyện vượt qua lý trí.

Nếu bây giờ mọi chuyện anh làm, thật sự chỉ là kết quả của sự xúc động, vậy sau khi cô cho là thật, thì phải làm sao?

Một khi anh tỉnh táo lại, có khi nào lại lạnh mặt vứt bỏ cô giống như đối xử với những người phụ nữ khác không?

Đổng Thiện Thiện lo lắng không yên, lại xoắn xuýt mờ mịt.

Cứ như vậy, cô ôm suy nghĩ thế này, kéo dài tới mấy tháng.

Trong mấy tháng này, Cố An Nam gần như không cắt đứt liên lạc với cô. Mỗi lần cô kéo đen một số, cách mấy ngày anh sẽ lại tìm được một số mới mà tiếp tục.

Không có quy luật, cũng không có giới hạn thời gian.

Có đôi khi là sáng sớm gọi điện thoại, nói anh ở ngay bên ngoài nhà họ Thẩm, vừa xuống máy bay đi công tác về, tiện đường mua cho cô bữa sáng, hỏi cô có muốn đi ra ngoài lấy mà ăn không.

Đổng Thiện Thiện nửa mê nửa tỉnh không hề nghĩ ngợi lập tức cúp điện thoại, đợi về sau ngủ đủ, tỉnh táo hoàn toàn, lại nhìn ra ngoài cửa sổ, thì người đã đi rồi.

Còn có lúc, anh gọi tới vào buổi tối.

Có hai lần anh gọi tới vào buổi tối cũng không nói chuyện, bên kia có tiếng gió, có tiếng hít vào nhả ra khá lâu, hẳn là lúc anh ở trong bóng đêm hút thuốc nhớ đến cô.

Qua rất lâu, anh mới thong thả làm một câu: "Anh biết em đang sợ cái gì, nhưng người như anh đây, cái khác không nhiều, kiên nhẫn cũng không phải ít. Cho nên tạm thời em trốn đi, được. Nhưng nếu muốn tránh anh cả đời, vậy chỉ có thể xin lỗi trước rồi, không có khả năng."

5 Chương mới cập nhật truyện Cường Thế Sủng Ái

Danh sách chương Cường Thế Sủng Ái

  • 1
  • 2