Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Vai Chính!
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Vai Chính!

Tác giả: Lục Bì

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Bachdiepgiatrang, facebook.com/BachDiepGiaTrang

Đọc truyện Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Vai Chính! Full, Đoạn trích: Nhìn cô gặp phải đả kích lớn như vậy, bộ dạng đau khổ làm những người khác đều nhìn không nổi, người của Cố gia càng đau lòng không thôi, nhưng chuyện đã đến nước này thì chỉ có thể khuyên cô nghĩ thoáng một chút.

Cố Nhược Ảnh hoàn toàn không thể tiếp nhận sự thật này, vốn dĩ cô cho rằng bản thân chỉ cần nỗ lực, nhất định có thể làm Hàn Quân Thanh cảm động, nhưng hiện thực tàn khốc nói cho cô biết bọn họ là anh em, mãi mãi không có khả năng ở bên nhau, mặc kệ cô nỗ lực cách mấy thì cũng sẽ không có kết quả gì! Việc này làm cho cô gần như sụp đổ.

"Cái này không phải là sự thật! Cháu không tin, cháu không cần anh trai này! Ông nội, đừng cho anh ấy trở về Cố gia được không? Cháu không có cách nào tiếp thu được chuyện này! "

Hắn không quay về cô mới có thể lừa mình dối người, lừa gạt bản thân đây không phải là sự thật, cô biết yêu cầu như vậy là không công bằng đối với Hàn Quân Thanh, nhưng mà cô không có cách nào đối mặt với hắn vào lúc này, không có biện pháp cùng hắn sống chung một mái nhà.

Cố Nhược Ảnh đau khổ cầu xin, trong mắt chứa đầy tuyệt vọng làm cho người khác đau lòng, Cố lão gia nhìn thấy cháu gái mình như vậy đâu còn nghĩ đến chuyện gì nữa, không ngừng gật đầu đáp ứng: "Tiểu Ảnh đừng khóc, ông nội đồng ý với con, ông không cho thằng bé trở về nữa, không cho thằng bé trở về nữa có được không?"

Sự việc xảy ra ở Cố gia người khác không biết, nhưng Văn Khanh lại nhìn thấy rất rõ ràng, đối với sự thay đổi thất thường của người Cố gia, cô chưa từng ôm bất cứ hy vọng gì, bọn họ sống trong thế giới của chính mình rồi tự cho là đúng, Hàn Văn Khanh không được tìm về quả thực rất may mắn!

5 Chương mới cập nhật truyện Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Vai Chính!

Danh sách chương Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Vai Chính!