Cứu Thế Nhân: Thoát Khỏi Ách Thống Trị
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Cứu Thế Nhân: Thoát Khỏi Ách Thống Trị

Tác giả: Nắm Thật Chặt Quy Về Tương Lai Tươi Sáng

Thể loại: Truyện Đô thị

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Cứu Thế Nhân: Thoát Khỏi Ách Thống Trị Full, Đoạn trích: Tách... giọt nước rơi xuống vào giữa nơi vầng trán đầy dơ bẩn. Bỗng lúc này, thiếu niên khoé mắt khẽ động, đôi mắt hắn mở ra hữu thần. Trong đôi mắt ấy, ta thấy được một màu xanh biếc tựa như mây trời, trong veo như nước, tĩnh lặng như tâm. Đôi mắt gợi cho ta một nổi buồn, một nỗi buồn sâu thẳm mà khó có thể diễn tả bằng lời.

“ Tusk... “ Alex phút ra một ngụm máu trong miệng. Cơn đau đơn kinh khủng truyền đến khiến hắn tưởng chừng như không thể chịu nổi, khoé miệng khẽ rên lên.

Hắn cố gượng thân mình đứng dậy, nhưng không gượng nổi, tay trái đã bị chấn vỡ nát, chân phải thì bị gãy, nhưng nén cơn đau, hắn cố lết bản thân ngồi dựa vào một phiến đá, đôi mắt hắn nhìn lên cái vách vực cao ngút trời, rong rêu mọc um tùm. Một màu tối tăm ảm đạm.

Xuyên qua những tán lá cây um tùm, tia nắng ấm áp truyền đến, nó chịu rọi nơi gương mặt đầy dơ bẩn cùng nhiều vết trầy xước của Alex. Lúc này bỗng khoé mắt hắn ngấn nước, một giọt nước mắt lăn trên má, nhưng hắn tự bảo mình ‘chỉ là sương đọng lại nơi khoé mà thôi, khi sương tan rồi sẽ không chảy nữa’

Hắn bồi hồi nhớ lại cảnh tượng kinh hoàng hôm qua.

Sục... máu phun trào.... một đường kiếm đâm xuyên thân thể một nam tử

“ Sao có thể?? “ Ngô Khải rên rỉ từng tiếng, thân thể hắn bị một đường kiếm đâm xuyên qua bụng, khoé miệng ọc máu... thân áo bẩn bụi, rách nát.
Sục... một kiếm rút ra.... cái xác của hắn nằm ngang trên đất, khoé mắt còn chưa kịp nhắm lại.

“ Không.!!!!!!! Không.... con đỉ khốn, trả lại mạng cho huynh đệ ta!!!!!!! Con đỉ khốn!!!! Trả lại mạng cho huynh đệ ta!! “ Thanh Phong điên cuồng hống lớn... hắn vứt khẩu minigun xuống đất, cả thân phi đến cùng bọn A.Kiệt, A.Cường....

5 Chương mới cập nhật truyện Cứu Thế Nhân: Thoát Khỏi Ách Thống Trị

Danh sách chương Cứu Thế Nhân: Thoát Khỏi Ách Thống Trị

  • 1
  • 2