Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong

Tác giả: Linh Phong

Thể loại: Truyện Xuyên Không , Truyện Ngắn

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong Full, Nội dung trích: Trong lúc hắn còn đang luyên thuyên, người tên Lang kia đã mở điện thoại định gọi cho bảo an lẫn cục An ninh mạng. Thế nhưng người mặc áo vest lịch lãm kia đã ra hiệu dừng lại, hắn ta là Thiên, giám đốc của công ty Thiên Hà, cũng như là người có quyền cao nhất trong cái phòng này. Hắn ngước lên màn hình nói:

- Ngươi là ai? Đã hack vào hệ thống máy chủ của chúng ta còn muốn trao đổi?

Người trong màn hình cười phá lên:

- Nếu như ta muốn, các vị sẽ hoàn toàn mất đi quyền điều khiển trò chơi Dạ Khúc đấy. Nhưng giờ ta muốn cho các vị một cơ hội, một cơ hội trao đổi mà lợi ích thì các vị hoàn toàn không thể tưởng tượng nổi. Các vị nên suy nghĩ kỹ.

Thiên trầm ngâm một lúc, rồi hắn thận trọng đáp:

- Ngươi nói ra điều kiện của mình đi.

- Được, sảng khoái một chút đi. Như các ngươi đã biết, hiện giờ ta đã hack được hoàn toàn hệ thống máy chủ của các ngươi. Cũng chính ta đã update bản cập nhật mới nhất, thay đổi hoàn toàn cơ cấu thế giới mà các ngươi tạo nên. Điều kiện mà ta đưa ra chính là kể từ bây giờ, ta hoàn toàn có mọi quyền hành điều khiển thế giới game Dạ Khúc theo ý mình. Ngược lại, toàn bộ lợi nhuận trò chơi thu được thì hoàn toàn thuộc về các ngươi. Với sự thay đổi mà ta đã đưa vào bản cập nhật, ta nghĩ rằng số tiền mà các ngươi thu về sẽ lên đến con số khủng khiếp đấy. Ngươi nghĩ thế nào đây.

5 Chương mới cập nhật truyện Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong

Danh sách chương Dạ Khúc - Trò Chơi Tử Vong

  • 1