Dạ Yến
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Dạ Yến

Tác giả: Lâm Quang Hi

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: tunguyetdaohoa.wordpress.com

Đọc truyện Dạ Yến Full, Đoạn trích: Y không biết nên xưng hô như thế nào với Du Thiên Lâm, cũng may tên kia có cái tính lúc nào cũng như quen thân với người ta lắm, nghe thấy vậy liền lập tức đưa bàn tay ra đến trước mặt y, cười híp mắt lại nói: “Gọi tên của tôi là được rồi, dẫu sao đều là người một nhà cả, không cần khách sáo.”

Anh ta nhiệt tình như vậy, Từ Yến Thanh bị anh ta bắt tay, trong lúc nhất thời còn không biết nên trả lời thế nào. Thẩm Tế Nhật ho khan hai tiếng, để Từ Yến Thanh thu tay về: “Mọi người đi đi, tôi không đói.”

Du Thiên Lâm lập tức nói: “Tôi cũng không đói, hai người cứ đi đi.”

Thẩm Quan Lan liếc mắt là đã nhìn ra, giữa bọn họ không phải thật sự là đang cãi nhau, liền hiểu rõ, vội kéo Từ Yến Thanh đi, để lại không gian cho hai người kia.

Từ Yến Thanh chậm rãi đi theo sau Thẩm Quan Lan. Toa hạng nhất rất yên tĩnh, mỗi cánh cửa đều được đóng chặt, trên nền sàn còn được trải thảm màu đỏ thắm, bước đi trên đó không có một chút âm thanh nào.

Chiếc loa của trạm xe lửa đang thông báo dừng việc xét vé, y thuận theo cửa sổ mà nhìn ra ngoài, trên sân ga chỉ còn dư lại không nhiều người đưa tiễn cùng với người trên tàu cách một lớp cửa sổ, dường như đang nói những lời từ biệt.

“Anh đang nhìn gì thế?” Thẩm Quan Lan cúi người xuống, cùng y nhìn ra bên ngoài.

Bây giờ đã là đầu mùa đông, khi nói chuyện đều sẽ có hơi nóng toả ra. Khuôn mặt của Từ Yến Thanh lạnh lẽo, bị hơi nóng kia làm dấy lên nhiệt độ. Y lắc đầu một cái, cười nói: “Không có gì, chỉ là nhớ tới lần trước ngồi tàu hỏa vẫn là đi cùng với gánh hát.”

5 Chương mới cập nhật truyện Dạ Yến

Danh sách chương Dạ Yến

  • 1
  • 2