Đại Chiến Cha Con. Ba! Mẹ Là Của Con!
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Đại Chiến Cha Con. Ba! Mẹ Là Của Con!

Tác giả: An Hoàng

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: An's Facebook profile

Đọc truyện Đại Chiến Cha Con. Ba! Mẹ Là Của Con! Full, Đoạn trích: Trong phòng lớn xa hoa, Cố Thừa Nhi ngồi xem bản điều tra về Lạc Thần. Vẫn những dòng như cũ. Nhưng tâm cô lại lo lắng đến lạ.

Rõ ràng, cho dù là trước đây hay bây giờ, bản điều tra về Lạc thần cũng chỉ tóm gọn trong mấy từ gia thế trong sạch. Nhưng nhìn vào tốc độ và cách thức ra tay của Lạc Thần, rõ ràng là không hề tầm thường. Trong chuyện này, chắc chắn đã có kẻ nhúng tay vào. Nhưng, kẻ đó là ai?. Kẻ nào mà có thể che đi tầm mắt Cố gia?.

Xâu chuỗi thêm vài chuyện, Cố Thừa Nhi lại càng lo lắng. Thành phố A này, nói chính ra chính là địa bàn của Cố gia. Vậy mà, có kẻ dám ám sát cô, lại có kẻ dám che mắt Cố gia. Quả thực, kẻ này đáng để phải cẩn trọng.

Cho dù chưa thể tìm ra kẻ đó là ai, cũng chưa thể khẳng định hai kẻ này là một, nhưng có một điều Cố Thừa Nhi có thể khẳng định, Lạc Thần này, không tầm thường, nhất định phải chú ý.

- Đại tiểu thư, có tiểu thư Jaky tìm cô.

Bên ngoài truyền đến tiếng gõ cửa cùng giọng nói của Giang Minh.

Jaky - Con gái của Jack?. Cố Thừa Nhi có chút khó hiểu. Rốt cuộc tại sao Jaky lại tới tìm cô?. Trong con ngươi Cố Thừa Nhi hiện lên một tia thắc mắc không nhỏ. Theo đúng lí, cô ta hận cô còn không hết. Hiện tại lại đột nhiên tìm cô, hiển nhiên là có chuyện.

Cố Thừa Nhi đem tập tài liệu bỏ vào hộc bàn, sau đó ngả người về sau, tìm một tư thế thoải mái trên ghế, đôi mắt nâu nhắm lại, thanh âm có chút lạnh cất lên:

- Vào đi.

5 Chương mới cập nhật truyện Đại Chiến Cha Con. Ba! Mẹ Là Của Con!

Danh sách chương Đại Chiến Cha Con. Ba! Mẹ Là Của Con!

  • 1
  • 2