Đại Mộng Chủ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Đại Mộng Chủ

Tác giả: Vong Ngữ

Thể loại: Truyện Tiên hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

Đọc truyện Đại Mộng Chủ Full, Đoạn trích: Thẩm Lạc mặc một chiếc áo dài xanh, lưng đeo túi nhỏ, sắc mặt hơi ửng hồng, hắn đứng trong đình, liên tục nhìn khắp bốn phía xung quanh, dường như đang đợi gì đó.

Trong đình, phía trên một chiếc bàn đá rêu mọc loang lổ, có một tấm bảng hình tam giác lớn cỡ bàn tay nằm giữa. Tấm bảng màu đen nhánh giống như được làm từ tinh thiết, giờ này, nó đang tỏa ra bạch quang nhàn nhạt, trông có vẻ thần kì.

“Ngươi chính là Thẩm sư đệ mà sư phụ đã nhắc tới?” Sau lưng Thẩm Lạc đột nhiên vang lên tiếng nam tử hùng hậu, khiến hắn cảm thấy kinh ngạc, vội vàng xoay người lại.

Chỉ thấy trong đình, chẳng biết từ lúc nào đã xuất hiện thêm một gã thanh niên đạo sĩ dáng người khôi ngô, mày rậm mắt to, đang nhìn Thẩm Lạc cười.

“Tại hạ chính là Thẩm Lạc, đạo trưởng là…” Thẩm Lạc chắp tay cẩn thận hỏi.

“Ta cũng là đệ tử của La sư phụ, tên là Điền Thiết Sinh. La sư kêu ta dắt đệ nhập quan đấy.” Thanh niên đạo sĩ sờ sờ trán, thật thà nói.

“Hóa ra là Điền sư huynh.” Thẩm Lạc chắp tay lần nữa đáp.

“Đệ có thể gọi ta là Thiết Sinh. Ta mặc dù mặc đạo bào, nhưng cũng giống như đệ, không phải đạo sĩ chân chính. Những người khác trong quan, đều như vậy cả.” Điền Thiết Sinh vừa trả lời, vừa tùy ý vỗ tay lên bàn đá.

5 Chương mới cập nhật truyện Đại Mộng Chủ

Danh sách chương Đại Mộng Chủ