Đại Năng Giả
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Đại Năng Giả

Tác giả: Lãnh Huyết Hắc Dạ

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Mê Đọc Truyện

Đọc truyện Đại Năng Giả Full, Đoạn trích: Nam nhân thô kệch vóc người bất ngờ cảm nhận được sát khí phía sau, hắn không kịp nhận ra ai đánh mình, chỉ theo bản năng gặp nguy hiểm liền tránh né, nhưng không có thoát khỏi cánh tay bị người cấp đánh một cú.

May mà xương hắn chắc chắn, nếu không đã bị một gậy của Ân Cửu U vừa rồi đem đánh gãy.

Người phiền muộn hơn ai hết là Ân Cửu U, nếu như dùng gậy hắc thiết di Ân Thập Cửu đưa cho nàng, chắc chắn tên kia đã bị nàng tấu cho gãy tay không thể nghi ngờ. Tiền đề là, nàng phải nhấc được một khúc côn.

Hai người trực diện đấu tay đôi, nam nhân thô kệch kia nhìn ra chuyển động non nớt của Ân Cửu U, biết chắc nàng thiếu kinh nghiệm chiến đấu rất nhiều.

Hắn chỉ việc lợi dụng điểm yếu này của nàng và đánh bại nàng là được.

Bằng! Bằng! Bằng!

Ba viên đạn liên tiếp ra khỏi nồng tấn công về hướng Ân Cửu U. Ân Cửu U lập tức tránh né chạy đi tìm chỗ trốn.

Đáng tiếc nàng thiếu thực chiến, trong lúc di chuyển để lộ sơ hở làm tên nam nhân kia biết được nàng sẽ hướng nơi nào đi đến liền chạy đến nơi đó trước, tiên thủ hạ vi cường đánh vào lòng ngực trước khi nàng kịp phản ứng lại.
Ân Cửu U không kịp tránh né, nếu thông thường có linh lực nàng chắn chán có thể dùng linh lực huy động Quỷ Ảnh Bộ cháy, nhưng đây linh lực bị hạn chế. Đồng dạng, nếu người kia sở hữu linh lực như ngày thường chắc chắn đã đánh chết nàng trong nhất chiêu.

5 Chương mới cập nhật truyện Đại Năng Giả

Danh sách chương Đại Năng Giả

  • 1
  • 2