Đại Thúc Ngự Lang Chiến
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Đại Thúc Ngự Lang Chiến

Tác giả: Phong Nhã

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Đô thị

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/HunhHn786

Đọc truyện Đại Thúc Ngự Lang Chiến Full, Đoạn trích: Cứ như vậy, Lăng Vũ dưới sự miêu tả xuất sắc của Âu Dương Hạo bị mê hoặc mơ mơ màng màng bị hắn đem lên máy bay trực thăng. Bắt đầu kế hoạch du lịch hai người của Âu Dương Hạo.

Ngồi ở trên máy bay của Âu Dương Hạo, quan sát mặt biển trong xanh phía dưới, làm Lăng Vũ kích động không thôi. Lần đi chơi này thật đáng giá, Lăng Vũ trong lòng hưng phấn nghĩ.

Trước kia thời điểm đi làm nhiệm vụ cũng có ngồi máy bay trực thăng, nhưng đều là buổi tối, căn bản không có khả năng giống như bây giờ vui sướng thưởng thức phong cảnh.

Nhìn phía dưới đảo lớn đảo bé bất đồng hình dạng cùng với nước biển xanh thẫm bao quanh, tâm tình thoáng chốc thư giãn rất nhiều.

Quả nhiên là kẻ có tiền, ra ngoài chơi liền dùng máy bay tư nhân. Tầm nhìn rộng lớn, còn có thể thưởng thức phong cảnh, gió thổi hơi lạnh nhưng thực hưởng thụ…

Lăng Vũ nhắm lại đôi mắt, cảm thụ gió lạnh thổi quét qua khuôn mặt.

Thực thoải mái… Giờ phút này rất muốn ngủ!

Mà cái này ý niệm vừa nổi lên, Lăng Vũ liền nhịn không được dựa vào chỗ ngồi, chậm rãi tiến vào mộng đẹp.

Âu Dương Hạo ở bên cạnh vẫn luôn chú ý biểu tình Lăng Vũ biến hóa. Thấy Lăng Vũ ngủ, trên mặt hắn lộ ra tươi cười sủng nịch, sau đó từ ba lô lấy ra một áo khoác phủ ở trên người Lăng Vũ. Tuy nói gió nhẹ thổi tới thực thoải mái, nhưng bọn họ cách đích còn một đoạn hành trình, bị gió thổi như vậy sẽ cảm lạnh.

Nghiêng người cẩn thận nhìn người an tĩnh ngủ say kia, Âu Dương Hạo trong lòng trang tràn đầy ấm áp. Tầm mắt từ mái tóc mềm mại chuyển đến hai mắt nhắm chặt, đến cái mũi nhỏ cao thẳng, lại đến cánh môi hồng hồng. Tầm mắt ngừng ở cánh môi kia liền không có dời đi.

Từ lần đầu tiên nhìn thấy Vũ ca ca, hắn liền thích người ca ca xinh đẹp này rồi.

Trước nay trẻ con đều thích đồ vật xinh đẹp, cho nên hắn cũng thích Vũ ca ca có khuôn mặt xinh đẹp. Chỉ cần Vũ ca ca đến cô nhi viện, hắn sẽ là đứa đầu tiên vọt tới trong lòng ngực Vũ ca ca. Như vậy mới có thể ngăn cản những đứa trẻ khác chiếm lấy Vũ ca ca của hắn.

Trên người Vũ ca ca có sẵn lực hấp dẫn, làm cho ai nhìn thấy cũng đều muốn tới gần, cảm thụ sự thuần khiết của Vũ ca ca. Nếu không phải bởi vì hắn thời thời khắc khắc bá chiếm, có lẽ Vũ ca ca đã sớm bị những đứa bé khác vây quanh gắt gao.

Vừa mới bắt đầu có lẽ nói hắn còn nhỏ, hơn nữa cũng chỉ là thích dung mạo xinh đẹp của Vũ ca ca. Nhưng đối với một đứa bé từ nhỏ sinh hoạt ở cô nhi viện mà nói, thiếu thốn nhất chính là tình thân. Từ khi Vũ ca ca đến luôn cẩn thận chiếu cố hắn, hơn nữa có khi còn cùng Hiên ca ca mang theo hắn đến xin viện trưởng, hy vọng có thể cho hắn đi công viên giải trí chơi.

5 Chương mới cập nhật truyện Đại Thúc Ngự Lang Chiến

Danh sách chương Đại Thúc Ngự Lang Chiến