Đàn Ông Đích Thực Không Giả Gay
Đánh giá: 10.00/10 bởi 1 người.

Đàn Ông Đích Thực Không Giả Gay

Tác giả: Ngư Yêu

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/oshplaypubg

Đọc truyện Đàn Ông Đích Thực Không Giả Gay Full, Đoạn trích: Lộc Minh Trạch được trải nghiệm sự thoải mái trước nay chưa từng có, dẫu mỗi ngày huấn luyện có chút khổ cực, nhưng trừ huấn luyện, lên lớp, sau giờ học tranh thủ thời gian đầu mày cuối mắt vụng trộm yêu đương với Auston, thì không có chuyện gì cần hắn lo lắng, vẫn thoải mái hơn hẳn cuộc sống gian khổ ở sao Snow.

Ước định thứ sáu tới thật nhanh, Lộc Minh Trạch từ tờ mờ sáng đã rời phòng ngủ, ra vườn hoa nhỏ phía sau khu nhà dạy học chờ Auston, đối phương nói, thứ sáu trường quân đội nghỉ, nhất định phải về nhà.

...Còn khuya mới là nhà hắn, về cái rắm, nếu không phải thấy chỗ Mary không có ngày nghỉ, lại tiện cho chuyện yêu đương lén lút, hắn chắc chắn sẽ không về.

Auston gần đây dường như rất bận, những ngày qua, ngoại trừ trên lớp, họ chẳng thấy mặt nhau mấy lần, có lẽ bởi vì bận quá, Auston lần này lại đến muộn đột xuất.

"Chờ lâu lắm rồi hả?"

Lộc Minh Trạch nhếch miệng ngáp một cái: "Đâu có, tôi cũng mới vừa đến." Chỉ là ra ngoài sớm thế này buồn ngủ chết đi được.

Auston vậy mà mang vẻ phong trần mệt mỏi, như gấp rút lên đường đến đây, nhưng ký túc xá giáo chức cách nơi này không xa, dù thế nào cũng sẽ không chạy bộ tới đây đấy chứ.

5 Chương mới cập nhật truyện Đàn Ông Đích Thực Không Giả Gay

Danh sách chương Đàn Ông Đích Thực Không Giả Gay