Đạo Chu
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Đạo Chu

Tác giả: Dantesparda

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Đạo Chu Full Chương - Nội dung: Không khí nhất thời đọng lại khi mà Long Thiên Đế chần chờ không dứt khoát. Đám người cũng ngây ngẩn cảm giác không khí có chút không đúng. Ngồi ở phía dưới, Đại Tư Mệnh vẫn ăn mặc một thân quần áo dài màu đen tha thướt nổi bật lên dáng người nóng bóng của nàng. Hai cặp vú cao vút như muốn phá áo mà da. Năm ngón tay dài đưa lên nhẹ nhàng hơi lướt qua đôi môi mình. Âm thanh mang theo chút châm chọc và hài hước: “Ta cũng thực tò mò không biết Long Thiên Đế đại nhân, ngài ấy sẽ hôn ai trước đây? Hàn Vương còn là Thiếu Tư Mệnh của chúng ta!?”

Đại Tư Mệnh mở miệng nói chuyện thì ở bên cạnh nàng ngồi tại đó có Nguyệt Thần cùng Đông Quân. Ngay lập tức họ cảm nhận được ánh mắt lạnh như băng của hai người này. Ngay lập tức Đại Tư Mệnh dùng ngón tay đưa lên xoay xoay cọng tóc làm như không thấy gì cả. Yên lặng chính là cách bảo vệ mình tốt nhất.

“Nam nhân đều là như vậy!?” Tuyết Nữ dùng ánh mắt lạnh như băng nhìn về phía trên. Lúc này, Lộng Ngọc cùng với Diễm Linh Cơ trở lại trên ghế ngồi. Tất cả bọn họ đều có thể thấy được hôn lễ đang được tiến hành. Ánh mắt ba người Lộng Ngọc, Diễm Linh Cơ và Đoan Mộc Dung đều bị lời nói Tuyết Nữ hấp dẫn mà nhìn qua. Đôi môi hồng bóng bẩy ướt át Tuyết Nữ khẽ mở, giọng nói nhẹ nhàng vang lên: “Đều là những kẻ háo sắc. Lúc nào cũng miệng nói mình là chính nhân quân tử, không phải là thấy sắc vẫn là nổi lòng tham không chịu nổi sao?”

Việc bất ngờ cùng lúc xảy ra sau khi Tuyết Nữ vừa mở miệng kết thúc. Ngồi trên ghế quan sát cảnh này, một tay chống eo thon của mình, Đại Tư Mệnh cười nhẹ nhàng nói: “Thiên Đế đại nhân thật biết trêu chọc người khác, lại có thể phân ra làm hai người cùng hôn lên môi thiếu nữ. Thực làm cho người khác kinh ngạc...” Đôi mắt màu đen với khoé mắt màu tím khẽ liếc nhìn cười nhẹ: “Ta nghe được một trong thuộc hạ Bách Điểu Hàn quốc có thể sử dụng Phượng Vũ Lục Huyễn. Chẳng lẽ Thiên Đế đại nhân đang sử dụng loại võ công này!?”

5 Chương mới cập nhật truyện Đạo Chu

Danh sách chương Đạo Chu