Đào Hoa Sinh Tử Kiếp
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Đào Hoa Sinh Tử Kiếp

Tác giả: Tử Kiến

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Đào Hoa Sinh Tử Kiếp Full, Đoạn trích: Dứt lời, hắn lập tức đứng dậy, quật một roi vào ngay tên tẩu thi bên cạnh, liền tạo một tràng huyết nhục tung tóe. Cơ Thiên Dao căn bản chính là không hề muốn trở thành đối tượng để hai người kia bảo hộ sau lưng, dù cho có thương thế nặng đến đâu, hắn cũng sẽ đứng dậy mà chiến đấu tiếp tục. Chỉ có điều, lần này e rằng lại chẳng thể đơn giản như trong dự đoán...

Trên một đỉnh núi, nữ tử bạch y cầm dù đứng lặng lẽ quan sát trận loạn chiến đằng xa, chợt một giọng nói mang tiếu ý nhàn nhạt vang lên: "Ngươi đừng cố làm trái lời ta, kết cục không tốt đâu. Hơn nữa, dẫu ta có buông tha cho ngươi chăng nữa, hắn cũng sẽ khiến ngươi hôi yên phi diệt thôi."

Nữ tử cắn chặt môi, tựa như đang cật lực đè nén mọi xúc cảm trong lòng, thấp giọng nói: "Cả ngươi cũng đang dần bị hắn thao túng khống chế?"

"Lo tốt việc của mình đi, đừng để tình cảm chi phối nữa. Ngươi còn đường trở về, ta lại khác, cho dù phải hy sinh thân xác hay hồn phách, có gì mà luyến tiếc?"

Nữ tử nọ khép hờ mi mục, khóe mắt chậm rãi đỏ ửng lên, nói: "Ngươi vốn đã chết rồi."

Đời người, không e ngại sinh tử thường tình, chỉ có thể bi thương trước thân xác rã rời hy vọng, nơi ánh mắt trống rỗng nhìn chẳng thấy linh hồn. Kẻ chết tâm, kỳ thực còn đáng sợ hơn ma quỷ vạn lần....

5 Chương mới cập nhật truyện Đào Hoa Sinh Tử Kiếp

Danh sách chương Đào Hoa Sinh Tử Kiếp

  • 1
  • 2