Đấu La Đại Lục Hệ Liệt - Thiên Hạ Trôi Qua Không Dễ Dàng

Tác giả: Hawill

Thể loại: Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Đấu La Đại Lục Hệ Liệt - Thiên Hạ Trôi Qua Không Dễ Dàng Full, Đoạn trích: Chu Trúc Thanh bởi vì mấy chữ này, bản thân đã phải đấu tranh rất nhiều lần. Sau đó không ngừng có người đến chỉ dạy nàng mọi thứ, trong vòng 3 năm liền phải học toàn bộ lễ nghi cung đình Tinh La, đồng thời còn phải nỗ lực tu luyện.

Bởi vì nàng chỉ cần đình chỉ tu luyện, tự sẽ có người nhắc đến Chu Trúc Vân đại công chúa đang rất cường đại.

Tinh Vân Đế Quốc là Đế Quốc phụ thuộc Tinh La Đế Quốc, sẽ có rất nhiều người kinh ngạc vì sao một đế quốc lại có thể tồn tại trong đế quốc?

Đó là vì quy tắc truyền đời của hai bên hoàng thất Tinh La cùng Tinh Vân. Một bên Tinh La hoàng thất chỉ cần sinh được nam hài, nhất định sẽ kết hôn cùng một nữ tử của Tinh Vân hoàng thất.

Đối với Hoàng Thất Tinh La, hoặc là nói cả Tinh La Đế Quốc, Tinh Vân Đế Quốc không có lực uy hiếp. Bọn họ bằng vào phương thức tàn khốc nhất mà tiến hành tuyển chọn thế lực, cho nên những kẻ vô dụng đều bị đá văng ra ngoài, không hề có chuyện dựa vào điều kiện hay là thế lực.

Ngoài điều kiện bắt buộc này ra, sự tồn tại đặc thù của võ hồn U Minh Linh Miêu tại Tinh Vân Đế Quốc cũng là một phần khiến đế quốc này vẫn có thể tồn tại.

Tinh La Đế Quốc có Tà Mâu Bạch Hổ truyền thừa đi xuống, Tinh Vân Đế Quốc có U Minh Linh Miêu truyền tổ huấn xuống. Hai cái võ hồn có thể cùng nhau dung hợp tạo thành võ hồn dung hợp kỹ cường đại, cho nên hai bên không ai nhường ai phần quyền lực này, chỉ có thể song song tồn tại, cùng nhau ước hẹn phát triển.

5 Chương mới cập nhật truyện Đấu La Đại Lục Hệ Liệt - Thiên Hạ Trôi Qua Không Dễ Dàng

Danh sách chương Đấu La Đại Lục Hệ Liệt - Thiên Hạ Trôi Qua Không Dễ Dàng