Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh

Chương 5056: Nịnh hót

TrướcTiếp
Bị vô số ánh mắt trừng mắt, Dương Linh trong nội tâm đặc biệt không thoải mái, huống chi, nàng người mang cự bảo, nếu là bị người biết, nàng càng là trở thành con mồi người khác, trở thành dê béo trước mắt người khác.

Cho nên, lúc này hành tẩu ở trên đường, Dương Linh trong nội tâm đặc biệt bất an, luôn có thể cảm giác được vô số ánh mắt tham lam từ trên người bọn họ quét tới quét lui, cái này khiến Dương Linh không khỏi hướng Lý Thất Dạ bên cạnh tới gần.

Nếu như là nàng một người, chỉ sợ sớm đã dọa đến trong nội tâm nàng phát run, thậm chí lập tức chạy khỏi nơi này.

So sánh Dương Linh lo lắng đến, Lý Thất Dạ lại thần thái tự nhiên, đi bộ nhàn nhã, giống như hoàn toàn không có phát giác được ánh mắt của những người khác, bình chân như vại, tự do tự tại hành tẩu tại trên đường phố.

- Chúc mừng Lý đạo huynh, chúc mừng Lý đạo huynh.

Ở thời điểm này, có một tu sĩ trẻ tuổi đi tới, đối với Lý Thất Dạ mười phần nhiệt tình, lớn tiếng hướng Lý Thất Dạ chúc mừng vui mừng.

Người thanh niên này dáng dấp tuấn tiếu, có mấy phần phong thái, nhìn bộ dáng, thực lực cũng không tầm thường, người mặc phục sức Vân Nê học viện, để cho người ta xem xét liền biết hắn là học sinh Vân Nê học viện.

Đối với vị học sinh Vân Nê học viện đột nhiên xuất hiện chúc mừng, hơn nữa bộ dáng còn rất quen thuộc, lại tựa hồ rất nhiệt tình này, Lý Thất Dạ cũng vẻn vẹn nhìn hắn một cái mà thôi.

- Thiếu gia của chúng ta nhận biết ngươi sao?

Đột nhiên toát ra một người như vậy đến, mà lại nhiệt tình như thế, giống như giữa lẫn nhau rất quen, để Dương Linh cũng kỳ quái, liền hỏi một câu.

Người học sinh này vội vẻ mặt tươi cười, nói ra:

- Dương sư tỷ không biết ta rồi? Ta là Tiểu Lâm Vân Nê học viện nha, trước kia ta còn gặp qua Dương sư tỷ nhiều lần đâu.

Nói rồi mười phần nhiệt tình, giữa thần thái, giống như đem mình làm bằng hữu Lý Thất Dạ cùng Dương Linh.

Dương Linh nghĩ nghĩ, hoàn toàn chính xác giống như gặp qua một cái đồng học như thế, nhưng là, không có ấn tượng, dù sao, học sinh Vân Nê học viện rất nhiều, coi như gặp qua, cũng không nhất định có thể nhớ kỹ.

- Lý đạo huynh chính là thiên chi kiêu tử, chính là kỳ tích chi tử nha, Lý đạo huynh thật sự là đến trời sủng ái, để cho người ta hâm mộ.

Vị học sinh Vân Nê học viện này lớn tiếng khoe Lý Thất Dạ, nói ra:

- Vân Nê học viện, có Lý đạo huynh bạn học như vậy, chính là chúng ta hạnh phúc, có thể cùng Lý đạo huynh làm đồng học, thật sự là vinh hạnh của chúng ta...

Học sinh Vân Nê học viện này mới mở miệng liền lớn đập mông ngựa Lý Thất Dạ, thao thao bất tuyệt, để trên đường phố không ít tu sĩ cường giả đều thấy kỳ quái, một chút học sinh Vân Nê học viện cũng tại, không khỏi cảm thấy gia hỏa này thật sự là quá mức buồn nôn.

- Ta không phải học sinh Vân Nê học viện.

Đối với vị học sinh Vân Nê học viện này lớn tiếng khoe, nịnh nọt, Lý Thất Dạ vẻn vẹn chạm nhẹ nhạt nói.

- Ách

Người học sinh này bản còn có miệng đầy tán dương chi từ, lập tức bị Lý Thất Dạ đánh gãy, có chút tiếp không được, nhưng, hắn lại lấy lại tinh thần, vội cười nói ra:

- Bất luận nói như thế nào, Lý đạo huynh chính là thiên phú vô song, đương kim thiên chi kiêu tử, Thiên Mệnh Chân Long, chính là một đại kỳ tích Phật Đà thánh địa, là thần tượng chúng ta sùng bái, đối với Lý đạo huynh sùng bái chi tình, ta chính là thao thao bất tuyệt...

Người học sinh này lời nói vuốt mông ngựa vậy cũng là thao thao bất tuyệt, người nghe được đều không có ý tứ, đó là đem Lý Thất Dạ thổi đến thiên hoa loạn trụy.

Rất nhiều tu sĩ nghe được lời nói vuốt mông ngựa như vậy, cũng không khỏi nhìn nhau một chút, đệ tử như vậy không khỏi quá không biết xấu hổ đi.

- Lời này của ngươi thật là buồn nôn.

Dương Linh đều bị người học sinh này nói đến toàn thân nổi da gà, rùng mình một cái, nàng đều không biết Vân Nê học viện lúc nào có học sinh không biết xấu hổ như vậy.

Đối với người học sinh này vuốt mông ngựa, Lý Thất Dạ cũng chỉ là nở nụ cười mà thôi, cũng không có bất kỳ phản ứng nào.

- Lý đạo huynh thật sự là không tầm thường, đầu tiên là nhấc lên cự chùy Vạn Lô phong, lại Hoàng Kim Tuyền vớt được bảo ngọc, đẩy ra nhà gỗ, đây là vĩ nam tử.

Người học sinh này y nguyên miệng lưỡi lưu loát, nói ra:

- Hiện tại Lý đạo huynh lại lấy được Bão Bão Thử ưu ái, Bão Bão Thử tặng cho Lý đạo huynh vô thượng Tiên Bảo, Lý đạo huynh có kỳ ngộ như vậy, thật sự là kỳ nam tử.

Mặc dù vị học sinh tốt này nói vuốt mông ngựa, để cho người ta nghe được buồn nôn, nhưng là, tất cả tu sĩ cường giả ở đây nghe lời nói phía sau, cũng không khỏi kéo dài lỗ tai nghe lén, tất cả mọi người nhìn Lý Thất Dạ.

Bởi vì mọi người nhìn một chút Lý Thất Dạ là thế nào trả lời người học sinh này.

- Sau đó thì sao

Lý Thất Dạ vẻn vẹn nở nụ cười, hời hợt, rất tự nhiên.

Lý Thất Dạ phản ứng như vậy, để người học sinh này có chút chưa lấy lại tinh thần đến, bởi vì Lý Thất Dạ phản ứng có chút vượt qua tưởng tượng của hắn, Lý Thất Dạ cái này hoàn toàn không theo lý ra bài.

- Lý đạo huynh đạt được Bão Bão Thử vô thượng bảo vật, phải chăng có thể làm cho mọi người mở mang tầm mắt, để cho chúng ta những người này từ trước tới nay chưa từng gặp qua kinh thế chi bảo như vậy nhìn một chút đâu, tăng một chút kiến thức.

Vị bạn học này tỉnh táo lại, vội vừa cười vừa nói.

Mặc dù vị bạn học này đập lớn mông ngựa Lý Thất Dạ, để cho người ta cảm thấy buồn nôn buồn nôn, nhưng là, khi hắn nói đến dạng lời nói đây, tất cả mọi người vui lòng nghe, mọi người cũng đều có tâm tư như vậy, mọi người ngoại trừ muốn nhìn một chút bảo vật bên ngoài, đương nhiên cũng là nghĩ xác định một chút Lý Thất Dạ có phải hay không thật đạt được bảo vật của Bão Bão Thử.

Lý Thất Dạ nhìn hắn một cái, không khỏi lộ ra dáng tươi cười, tùy ý, nói ra:

- Mấy kiện đồ vật mà thôi, không có cái gì đẹp mắt.

Lý Thất Dạ nói đến mười phần tùy ý, nhưng là, nghe được trong tai người khác liền không giống với lúc trước, Lý Thất Dạ lời này là tương đương thừa nhận hắn đạt được bảo vật của Bão Bão Thử.

- Là sự thật.

Trước đó, có người sẽ còn hoài nghi Lý Thất Dạ có phải hay không đạt được Bão Bão Thử ưu ái, đối với truyền ngôn ôm thái độ nửa tin nửa ngờ.

Hiện tại Lý Thất Dạ chính miệng thừa nhận, đó chính là xác thực không gì sánh được, Lý Thất Dạ đích đích xác xác là đạt được bảo vật của Bão Bão Thử.

- Thật mẹ nhà hắn may mắn.

Có người đều nhịn không được bạo nói tục, theo bọn hắn nghĩ, Lý Thất Dạ thật sự là quá may mắn, chuyện gì tốt đều để đụng vào hắn, thật sự là để cho người ta ước ao ghen tị.

Trong lúc nhất thời, ánh mắt của những người nhìn về phía Lý Thất Dạ kia, càng thêm tham lam, càng thêm nóng bỏng.

- Lý đạo huynh thật sự là vĩ nhân vậy. Chính là nam nhân thượng thiên phái tới phúc phận thiên hạ.

Đồng học này sợ hãi thán phục nói ra:

- Lý đạo huynh đến thiên duyên như vậy, chính là ý tứ lão thiên gia, lão thiên gia là phái Lý đạo huynh đến phổ thi ân huệ.

Nói đến đây, đồng học này chủ đề không khỏi nhất chuyển, nói ra:

- Lý đạo huynh đến nhiều bảo vật như thế, có thể được lão thiên gia hậu ái như vậy, cũng nên là thời điểm phúc phận mọi người, dù sao, Lý đạo huynh không thể quên hết sơ tâm nha.

- A, làm phúc phận như thế nào đâu?

Lý Thất Dạ lập tức lộ ra nụ cười nồng đậm, nói ra.

- Lý đạo huynh đạt được nhiều bảo vật như vậy, có được phúc duyên lớn như vậy, hẳn là xuất ra một chút đồ tốt đến, để mọi người chia sẻ một chút, để mọi người dính dính phúc khí Lý đạo huynh, để mọi người cũng hưởng thụ một chút lão thiên gia ân trạch.

Vị bạn học này nói ra lời như vậy, mặt không đỏ, tim không nhảy.

- Dựa vào cái gì để cho thiếu gia ta xuất ra đồ tốt đến phân hưởng?

Dương Linh lập tức nhịn không được nói ra.

Vị bạn học này lý trực khí tráng nói ra:

- Bởi vì Lý đạo huynh là người được trời ưu ái, một mình hắn liền tụ chiếm tất cả vận khí tốt, đây là tranh đoạt đại vận khí người trong thiên hạ. Mà lại, Lý đạo huynh đạt được nhiều thiên duyên như vậy, đây là lão thiên gia cố ý để hắn phúc phận thiên hạ, để hắn đem tất cả phúc khí mang đến, ân trạch tất cả mọi người thiên hạ, cho nên, Lý đạo huynh có đồ vật tốt gì, hẳn là lấy ra chia sẻ, để mọi người cũng dính dính lão thiên gia ân điển.

Vị bạn học này lẽ thẳng khí hùng nói như vậy, đừng nói là Dương Linh, chính là tất cả tu sĩ cường giả ở đây, cũng không khỏi vì đó khẽ giật mình.

Lời này vừa nghe xong, bất kể là ai, đều cảm thấy quá không biết xấu hổ, vậy quá vô sỉ, ngươi đạt được vận khí tốt, vậy thì nhất định phải cùng tất cả mọi người chia sẻ, cái này không khỏi quá bất hợp lí đi.

- Nói hươu nói vượn, nào có chuyện như vậy.

Dương Linh lập tức không khỏi quát lên.

Đồng học này lại không có chút nào đỏ mặt, ngược lại lớn tiếng nói ra:

- Mọi người đến phân xử thử thôi, mọi người chúng ta đều là một nghèo hai trắng, chúng ta tại thời điểm tu luyện tại vì một chút xíu nhỏ vật liệu mà giãy dụa, mà vì một kiện nho nhỏ bảo vật liều đến đầu rơi máu chảy. Mà Lý đạo huynh đâu? Cả ngón tay đều không cần động một cái, liền được trời ưu ái, có được thiên hạ bảo tàng, có được bảo vật tốt nhất. Đây có phải hay không là rất không công bằng. Nếu Lý đạo huynh có được phúc phận thâm hậu như vậy, có nhiều bảo tàng như vậy, có nhiều đồ tốt như vậy, vậy có phải hay không lấy ra, cùng chúng ta chia sẻ một chút...

- ... Dù sao, đây là ý tứ lão thiên gia, lão thiên hạ xuống phúc phận, chính là muốn ban ơn cho thiên hạ tất cả mọi người, chỉ bất quá, không cẩn thận toàn bộ rơi vào trên thân Lý đạo huynh, cho nên, hiện tại Lý đạo huynh hẳn là để cho chúng ta tất cả mọi người dính vào lão thiên gia ban ân, không thể một người độc chiếm lão tặc thiên ban ân, mọi người nói có phải không...

Đồng học này nói lên lời này đến, thao thao bất tuyệt, mà lại, không có chút nào đỏ mặt, hoàn toàn là lẽ thẳng khí hùng.

Cái này rất giống, ta nghèo, ta có lý, ngươi giàu, ngươi nhất định phải cho ta tiền.

Nghe được lời như vậy, Dương Linh bị tức đến run rẩy, sắc mặt đỏ lên, đều không bỏ ra nổi lời gì đến quát lên người học sinh này.

Ở đây tất cả tu sĩ cường giả nghe được một ghế lời bàn cao kiến dạng này, cũng không khỏi hai mặt nhìn nhau, đương nhiên, rất nhiều tu sĩ cường giả là biết chuyện gì xảy ra, nhưng là, đối với bọn hắn tới nói, đây là cơ hội tốt khó được.

- Lời này, giống như có đạo lý, cũng không thể tất cả chỗ tốt đều bị một mình hắn chiếm đi.

Có một ít tu sĩ trẻ tuổi cũng lập tức bị lời nói như vậy làm cho mê hoặc, lập tức cảm thấy lời này là có đạo lý.

- Không sai, thiên hạ vận khí tốt, đều đã bị hắn đoạt đi, không nên độc chiếm tất cả chỗ tốt.

Cũng có tu sĩ cường giả thừa dịp một cái cơ hội như vậy, nghĩ minh bạch giả hồ đồ, lập tức ồn ào.

- Nếu đạt được nhiều bảo vật như vậy, hẳn là lấy ra cùng chúng ta tất cả mọi người cùng hưởng, không phải vậy, đây chính là độc chiếm thiên hạ đại vận.

Những người khác nhao nhao ồn ào.

- Lý đạo huynh ý tứ?

Nhìn thấy chính mình thành công, vị bạn học này nhìn qua Lý Thất Dạ, giữa thần thái đắc ý, lại rõ ràng cực kỳ.

Lý Thất Dạ không khỏi lộ ra nụ cười nồng đậm, chầm chậm nói ra:

- Còn có đạo lý như vậy.

- Đương nhiên, đây là ý tứ lão thiên gia, đây là phúc phận thiên hạ, Lý đạo huynh phải biết thế nào làm đi.

Vị bạn học này vừa cười vừa nói.