Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh

Chương 5057: Tiểu nhân lặp đi lặp lại

TrướcTiếp
Đồng học này nói cho hết lời, ở đây rất nhiều tu sĩ cường giả đều nhao nhao ồn ào lên.

- Nên phúc phận thiên hạ, Lý Thất Dạ, ngươi chiếm nhiều chỗ tốt như vậy, đạt được nhiều bảo vật như vậy, cũng nên phân chúng ta một hai kiện.

Có một vị cường giả lớn tiếng kêu lên.

- Đây cũng là thời điểm đến lượt ngươi đi một tốt.

Những cường giả khác đi theo ồn ào, kêu to nói ra:

- Ngươi có được núi vàng núi bạc, có được vô số bảo vật, cả một đời chi tiêu không hết, sử dụng không hết, ngươi không lấy ra, cùng mọi người chia sẻ một chút, đây là ý gì, chẳng lẽ ngươi muốn độc chiếm chỗ tốt thiên hạ hay sao?

Cũng có tu sĩ trẻ tuổi kêu to nói ra:

- Chúng ta xuất thân rễ cỏ, xuất thân tiểu môn tiểu phái, sinh tồn không dễ, đau khổ giãy dụa, có bảo vật càng là lác đác không có mấy, Lý Thất Dạ ngươi bây giờ phi đằng hoàng đạt, cũng nên bổn phận chúng ta một chút chỗ tốt rồi, dù sao một mình ngươi, cũng không dùng đến nhiều bảo vật như vậy, nhiều tài phú như vậy.

- Không sai, không nên quên, ngươi cũng là xuất thân từ rễ cỏ, trước kia ngươi cũng là một cái tiểu hỏa tử Vạn Thú sơn, hiện tại ngươi phi đằng hoàng đạt, chẳng lẽ ngươi liền quên đi giống như ngươi xuất thân rễ cỏ sao? Chẳng lẽ ngươi liền không nên kéo một chút những người khác xuất thân giống như ngươi sao?

Còn có tu sĩ trẻ tuổi hùng hổ dọa người.

Một chút đại giáo cường giả càng là châm ngòi thổi gió, nói ra:

- Nếu như ngươi bây giờ không xuất ra bảo vật đến cùng mọi người cùng hưởng, đó chính là độc chiếm thiên hạ đại vận, cướp đi vận khí tất cả chúng ta, đoạt lấy đồ vật nên thuộc về chúng ta, cái này cùng cường đạo, cái này cùng tiểu thâu khác nhau ở chỗ nào.

- Đúng, hẳn là lấy ra cùng hưởng, không thể để cho một mình ngươi độc chiếm chỗ tốt, nếu không, chính là cùng chúng ta làm khó dễ.

Những người khác nhao nhao phụ họa, trong lúc nhất thời, quần tình phẫn tuôn.

Có không ít người là bị giật dây, đều nhao nhao cho rằng Lý Thất Dạ hẳn là xuất ra bảo vật đến cùng mọi người cùng hưởng, nhưng, càng nhiều người là giả minh bạch làm hồ đồ, đây đối với bọn hắn tới nói, chính là cơ hội tốt vô cùng khó được, thừa cơ nổi lên, chỉ cần có lấy cớ, thì càng có thể buộc Lý Thất Dạ giao ra bảo vật.

Nghe được những tu sĩ cường giả này yêu cầu vô lý, Dương Linh bị tức đến thổ huyết, tức giận đến không khỏi run rẩy, nhưng, lại thật lâu nói không ra lời, thậm chí, lúc này Dương Linh muốn nói, thanh âm của nàng đều sẽ bị tiếng gầm cuồn cuộn bao phủ.

Ngược lại, đối mặt nhiều chất vấn như vậy, đối mặt nhiều yêu cầu vô lý như vậy, Lý Thất Dạ y nguyên tự tại tùy tâm, y nguyên mười phần bình tĩnh, trên mặt còn mang theo dáng tươi cười.

- Lý đạo huynh, có phải hay không xuất ra một chút bảo vật đến, cùng mọi người cùng hưởng đâu?

Lúc này vị bạn học này cười nói với Lý Thất Dạ, ở thời điểm này, tất cả tu sĩ cường giả ở đây đều đứng ở bên phía hắn, cái này có thể nói là để niềm tin của hắn mười phần, thần thái cũng trở nên không tầm thường, vừa rồi bộ dáng hèn mọn vuốt mông ngựa đã không thấy, đã có mấy phần vẻ đắc ý.

Nụ cười trên mặt Lý Thất Dạ rất ôn nhu, cười nói ra:

- Nếu như ta không lấy ra, sẽ như thế nào?

- Cái này, cái này thì không thể trách mọi người.

Vị bạn học này giang tay ra, khó xử nói ra:

- Quần tình khó bình, tất cả mọi người oán giận. Nếu như Lý đạo huynh khăng khăng muốn độc chiếm tất cả chỗ tốt, độc chiếm tất cả bảo vật, chính là chiếm vận khí mọi người, chiếm cơ hội mọi người, ta tin tưởng, chỉ sợ tất cả mọi người không vui...

- ... Lý đạo huynh, nhiều người tức giận khó vi phạm, nếu như Lý đạo huynh là khăng khăng, vậy liền không chỉ là làm trái ý với đám người, càng là nghịch thiên ý, lão thiên gia độc hậu ngươi, ban thưởng ngươi vô số ân trạch, chính là hi vọng ngươi có thể phúc phận thiên hạ, có thể cùng người trong thiên hạ cùng hưởng chỗ tốt, mà bây giờ Lý đạo huynh lại muốn độc chiếm tất cả ân trạch, cái này không chỉ có là vi phạm với ý nguyện lão thiên gia, càng là nghịch thiên.

Nói đến đây, vị bạn học này dừng một chút, nói ra:

- Chẳng lẽ Lý đạo huynh khăng khăng muốn cùng người trong thiên hạ là địch sao? Thật muốn nghịch thiên mà đi sao?

- Nghịch thiên mà đi, chính là đại nghịch bất đạo.

Vị bạn học này lời nói vừa rơi xuống, lập tức có cường giả quát lớn:

- Như cùng người trong thiên hạ là địch, đó càng là không thể tha thứ!

- Đúng, nếu như cùng chúng ta tất cả mọi người là địch, chỉ sợ Phật Đà thánh địa không có nơi ngươi sống yên ổn, thức thời, cũng nhanh nhanh giao ra bảo vật, để miễn cho sai lầm.

Những người khác nhao nhao phụ họa.

- Giao ra bảo vật, có thể tha cho ngươi một mạng

Không biết là ai hét to một tiếng.

- Giao ra bảo vật, nhanh giao ra bảo vật, nếu không, tự thân khó đảm bảo!

Trong lúc nhất thời, rất nhiều người đều lớn tiếng gọi uống, tiếng gầm cuồn cuộn, thanh thế mười phần dọa người.

Nếu như người định lực không đủ, đối mặt quần tình oán giận như vậy, đối mặt thanh thế như vậy, đều sẽ bị dọa đến trong nội tâm run rẩy.

Vừa rồi vị bạn học này, lúc này không miễn cho ý vênh vang mà nhìn Lý Thất Dạ, thế thái phát triển đến một bước này, đều hoàn toàn là hắn một tay thúc đẩy, cái này có thể nói là tác phẩm đắc ý của hắn.

Nhìn tất cả mọi người muốn vây công Lý Thất Dạ, trong lòng của hắn có khoái ý nói không hết, hắn không cần phí một binh một tốt, không cần động thủ, liền có thể đưa Lý Thất Dạ vào chỗ chết, loại bản sự này, so với động đao động thương đến, không biết cường đại đến mức nào.

Đối mặt quần tình oán giận như vậy, đối mặt đám người gầm thét, Lý Thất Dạ không có chút nào sinh khí, hắn rất tự tại, cũng rất bình tĩnh, nhìn tất cả mọi người ở đây một chút, thản nhiên nở nụ cười, nói ra:

- Nghịch thiên mà đi? Cùng thiên hạ là địch? Đúng, không sai, ta chính là nghịch thiên mà đi, cùng thiên hạ là địch! Bất quá, các ngươi tính là thứ gì, cũng có tư cách đối địch với ta? Quá đem mình làm làm một chuyện!

Lý Thất Dạ lời như vậy vừa ra, để tất cả mọi người ở đây không khỏi sững sờ một chút, dù sao, mặc kệ là người cường đại thế nào, mặc kệ là người phách lối thế nào, coi như hắn dám nói chính mình là nghịch thiên mà đi, nhưng là, muốn cùng người trong thiên hạ là địch, nói ra lời như vậy, vậy sẽ phải cẩn thận, dù sao, nói ra lời như vậy, đây chính là có thể đưa tới cừu hận cực lớn, nói không chừng từ đây Phật Đà thánh địa không có bất kỳ chỗ đặt chân gì.

Nhưng mà, Lý Thất Dạ lại không thèm để ý chút nào, ở trước mặt tất cả mọi người nói ra lời như vậy, hắn chính là cùng người trong thiên hạ là địch, cái này không chỉ là khiêu chiến tất cả mọi người ở đây, đã là khiêu chiến người trong thiên hạ, đây là phách lối cỡ nào, không đem người trong thiên hạ coi như một chuyện cỡ nào.

- Khẩu khí thật lớn

Có cường giả lấy lại tinh thần, không khỏi phẫn nộ quát:

- Ngươi cho rằng ngươi là ai, cũng dám nói khoác mà không biết ngượng như vậy, cùng người trong thiên hạ là địch, ta nhìn ngươi là tự tìm đường chết!

- Thứ không biết chết sống.

Cũng có cường giả thế hệ trước càng là e sợ thiên hạ bất loạn, quát lên:

- Mở miệng vũ nhục người trong thiên hạ, đây là tội lớn, không thể tha thứ, nên hảo hảo giáo huấn một chút, để cho ngươi biết trời cao đất rộng.

Lúc này, có học sinh Vân Nê học viện thậm chí nhịn không được, không khỏi hướng phía trước đứng, vén ống tay áo lên, nộ khí nói ra:

- Họ Lý cũng quá khoa trương đi, vậy mà xem chúng ta không có gì, hắn cho là mình là ai vậy, bất quá là thực lực Vương Giả Bá Thể mà thôi, ta liền đi giáo huấn hắn một chút!

- Ngươi ngu xuẩn nha.

Người học sinh này cũng lập tức bị đồng học lớn tuổi bên cạnh hắn giữ chặt, cười lạnh, nói ra:

- Miệng pháo một chút liền tốt, chẳng lẽ ngươi thật muốn lên sàn nha, ngươi cho rằng Lý Thất Dạ thật là tượng đất bóp, hắn tại Vạn Thú sơn, lừa giết mười vạn đại quân, ngươi còn không biết ở nơi nào chơi bùn đâu, xem thật kỹ đùa giỡn là được, chỉ có ngươi ngu xuẩn dạng này thật ra sân động thủ.

Người học sinh này tự mình trải qua sự tình Vạn Thú sơn, đương nhiên biết Lý Thất Dạ không phải loại lương thiện gì, người lừa giết mười vạn đại quân, ngay cả mí mắt đều không nháy mắt một chút, có thể là thiện nam tín nữ gì sao?

- Lý đạo huynh, lời này rất quá đáng, ngươi thật muốn cùng tất cả mọi người là địch sao?

Vị bạn học này không khỏi cười lạnh, nhìn Lý Thất Dạ, lạnh lùng nói ra:

- Hiện tại Lý đạo huynh giao ra bảo vật còn không là trễ, bằng không mà nói, chờ tất cả mọi người đối với Lý đạo huynh xuất thủ, chỉ sợ Lý đạo huynh ngay cả tính mạng đều không gánh nổi.

- Thật sao?

Lý Thất Dạ nở nụ cười, lộ ra nụ cười nồng đậm, nhìn tất cả mọi người ở đây một chút, thản nhiên nói ra:

- Là ai đâu? Ai xuất thủ trước nha? Đến nha, để cho ta lãnh giáo một chút, hôm nay ta cũng đúng lúc nhàm chán, không để ý huyết tẩy phố dài, một đường giết ra ngoài.

- Lý đạo huynh khẩu khí này thật là quá lớn đi.

Vị bạn học này không khỏi quát lạnh một tiếng, nói ra:

- Ngươi cho rằng ngươi là vô địch sao? Cũng dám nói bừa như vậy, dám nói huyết tẩy phố dài. Không tin, ở đây bất luận một vị tiền bối nào xuất thủ, liền có thể hảo hảo giáo huấn ngươi một phen.

- A, vậy ai lên trước đây?

Lý Thất Dạ không có chút nào quan tâm, cười mỉm mà nhìn tất cả mọi người ở đây.

Vị bạn học này cũng không khỏi ngơ ngác một chút, hắn cũng không có nghĩ đến Lý Thất Dạ lại là thẳng thừng như vậy, hắn còn tưởng rằng Lý Thất Dạ sẽ giảo biện một chút, nhưng là, Lý Thất Dạ không có, trực tiếp khiêu khích tất cả mọi người.

Lý Thất Dạ không theo lý ra bài như vậy, lập tức để vị bạn học này cũng không khỏi ngây ngốc một chút, hắn lấy lại tinh thần, lập tức đối với tất cả mọi người ở đây nói ra:

- Lý đạo huynh lời đã nói ra, hắn muốn khiêu chiến tất cả tiền bối ở đây, vị tiền bối nào có ý tứ xuất thủ giáo huấn hắn một phen đâu?

Ở đây tu sĩ cường giả đều nhìn nhau một chút, nhưng là, ở thời điểm này, nhưng không ai xuất thủ.

Bởi vì vừa rồi học sinh Vân Nê học viện nói cũng lập tức nhắc nhở không ít người, càng quan trọng hơn là, cho dù có người xuất thủ trước nhất, trước từ trong tay Lý Thất Dạ đoạt đến bảo vật, như vậy, hắn cũng sẽ lập tức trở thành mục tiêu tất cả mọi người ở đây, trở thành con mồi những người khác.

Bọ ngựa bắt ve, chim sẻ núp đằng sau. Người ở chỗ này, đều nguyện ý đi làm chim sẻ bên thắng cuối cùng, mà không phải bọ ngựa.

Huống chi, mọi người ồn ào về ồn ào, chưa chắc ai cũng nguyện ý cho người học sinh này làm vũ khí sử dụng, tại không ít tu sĩ cường giả tới nói, học sinh Vân Nê học viện này, đây chẳng qua là một cái vãn bối mà thôi, bọn hắn nhân vật có mặt mũi, làm vũ khí sử dụng cho một cái vãn bối, vậy liền thật mất thể diện.

Tràng diện lập tức lâm vào thế bí, không có bất kỳ người nào đứng ra muốn chém Lý Thất Dạ, tất cả mọi người chờ đợi thời cơ tốt nhất, đều muốn lấy đột nhiên nổi lên, tại thời cơ thích hợp nhất cướp được bảo vật, mà không phải hiện tại cho người làm thương dùng.

Cho nên, ở thời điểm này, toàn bộ tràng diện lộ ra đặc biệt an tĩnh, không có bất kỳ một người nào đứng ra.

Đột nhiên chuyển biến dạng này, khiến cho người học sinh này có chút trở tay không kịp, bởi vì tại vừa rồi, tại phía dưới hắn kích động, Lý Thất Dạ trở thành công địch, tựa hồ người người đều trừ cho thống khoái, không biết bao nhiêu người đồng ý quan điểm của hắn, không biết có bao nhiêu người ồn ào.

Nhưng là, hiện tại không ai đứng ra động thủ.