Dear Doctor (Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn)

Tác giả: Bách Lâm Thạch Tượng

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Wattpad.com/user/shenl0ng6789

Đọc truyện Dear Doctor (Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn) Full, Đoạn trích: Tôi vươn tay, mở ra xem, nội dung bên trong đầy ắp những hạng mục cần chú ý hàng ngày, tất cả số điện thoại của người thân, bạn bè, thời gian bảo dưỡng xe, nhà cửa... đến ngay cả những phòng khám chuyên nghiệp để khám cho thầy Lâm cũng được liệt kê đầy đủ... tất cả khiến tôi nháy mắt không nói lên lời, ngay lúc này bác sĩ lại tiếp tục dặn.

" Thanh toán điện nước anh đã cài trong thẻ lương, còn đây là chìa khóa nhà bố mẹ và ông nội." Bác sĩ lấy chìa khóa ra, chầm chậm móc từng cái vào chùm chìa khóa của tôi.

Bác sĩ, anh cứ như vậy em làm sao nỡ để anh đi đây.
Ngày 30, tôi cùng bác sĩ chở về nhà anh. Bác trai vẫn bình tĩnh, dặn dò anh những việc cần lưu ý, trong khi đó bác gái nhìn anh, ngập ngừng, muốn nói lại thôi.

Quá 12 giờ trưa, mọi người đều trở về phòng nghỉ ngơi. Tôi bật chế độ gấu koala nằm bò trong lòng Cố Ngụy trên ghế lớn ngoài ban công. Ánh nắng của mặt trời cuối hè chiếu lên người chúng tôi, lắng nghe anh kể về quá trình chúng tôi yêu đương.

"... à... lúc trước anh còn nghĩ ra mấy phương án để dụ em, thế nhưng cuối cùng vẫn không cần dùng đến."

" Em không biết đâu... những lúc mà em ngốc nghếch chậm hiểu, anh thật sự không biết làm thế nào..."

" Ba của em rất nhiều lần tức giận uy hiếp anh. Mấy điều anh làm, đều là ông ấy mách nước cho."

" Anh đang nghĩ, nếu em phải đến thành phố Z ( Zhan sao? thật liên tưởng.) hay trở về thành phố Y( Yibo sao? kkkk) thì anh phải làm thế nào...."

5 Chương mới cập nhật truyện Dear Doctor (Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn)

Danh sách chương Dear Doctor (Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn)

  • 1