Dị Giới Lĩnh Chủ Sinh Hoạt
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Dị Giới Lĩnh Chủ Sinh Hoạt

Tác giả: Khinh Vân Đạm

Thể loại: Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Tâm Vũ Nguyệt Lâu

Đọc truyện Dị Giới Lĩnh Chủ Sinh Hoạt Full, Đoạn trích: Thấy Alice trực tiếp đi đến chỗ đá không gian, giám đốc không khỏi mím chặt môi, mí mắt trực nhảy. Đây chính là bảo bối áp đáy hòm, làm hỏng liền không có! Có tiền cũng không mua được!

Dù nói đối phương có thể cầm ra thuốc Sinh Mệnh, có thể thấy được trình độ chế dược không thấp. Nhưng trình độ chế dược cũng không có nghĩa là trình độ luyện chế trang sức phép thuật, chưa được tận mắt chứng kiến, từ đầu đến cuối đều không có cách nào yên tâm.

Giám đốc nơm nớp lo sợ nhìn chằm chằm, Alice lại hồn nhiên như không thấy, nhanh chóng hành động.

Bởi vì làm chính là vật phẩm đấu giá, nên bề ngoài rất trọng yếu, cho nên cô chọn Hắc Diệu Thạch làm nền nhẫn.

Hắc Diệu Thạch là loại đá quý phổ biến màu đen, cả vật thể có màu đen sáng, nhìn trầm ổn nội liễm, điệu thấp có nội hàm.

Mặt nhẫn chính là nguyên một khối đá không gian. Alice dùng tinh thần lực thăm dò thêm một chút, liền triệt để sáng tỏ cấu tạo bên trong.

Một giây sau, phương án chế tạo phù hợp liền tự động hiện lên trong đầu. Theo thứ tự lắp ráp các chi tiết, rất nhanh, không gian mẫu có diện tích cực lớn, siêu cấp ổn định đã được chế tạo xong.

“Cái này... Có phải là quá nhanh?” Khóe miệng giám đốc co rút, cái trán toát ra tầng tầng mồ hôi rịn.

Hắn không có thiên phú, không học được thuật giám định, nhưng cũng biết, phải xây dựng xong không gian mẫu, mới có thể tiến vào bước quy trình “Khảm nạm” kế tiếp.

Lúc này mới bao lâu? Từ khi cô ấy cầm lấy đá không gian đến khi kết thúc, khoảng cách mới có 2 phút đồng hồ được không? Sao đã làm xong rồi? Đây là cầm đá không gian đùa giỡn sao?

Giám đốc cảm giác mình sắp điên.

“Ngậm miệng.” Chuyên gia giám định quát khẽ một tiếng, trong mắt lóe ra ánh sáng kỳ dị, không nỡ dời mắt, “Tỷ lệ sử dụng không gian 99.3%, rõ ràng là cao thủ.”

5 Chương mới cập nhật truyện Dị Giới Lĩnh Chủ Sinh Hoạt

Danh sách chương Dị Giới Lĩnh Chủ Sinh Hoạt