Diễn Tinh Xuyên Vào Kịch Khổ Tình
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Diễn Tinh Xuyên Vào Kịch Khổ Tình

Tác giả: Phù Hoa

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Diễn Đàn Lê Quý Đôn

Đọc truyện Diễn Tinh Xuyên Vào Kịch Khổ Tình Full Chương, hủy Ngân và Cao Gia Lương cãi nhau một trận, chỉ có Lục Phương ở bên cạnh là nhìn thấy từ đầu đến cuối. Cô bé trợn mắt há mồm, lần đầu tiên mới biết hoá ra Đại tiểu thư cũng có lúc nổi giận.

Xưa nay tính tình Đại tiểu thư luôn ôn hoà như Bồ Tát, Lục Phương không khỏi hoài nghi chính mình có phải đã nhìn sai nghe nhầm rồi hay không.

Lâm lão gia và Lâm phu nhân nghe nói đôi vợ chồng mới cưới Lâm Cẩm Tú và Cao Gia Lương tan rã trong không vui, cũng không có hỏi nhiều. Chỉ có Lâm phu nhân âm thầm đến dặn dò Thủy Ngân, "Lần sau nó đến đón thì con trở về cùng nó đi. Cũng không thể một mực ngang bướng được, biết chưa?"

"Dù gì hai đứa cũng là vợ chồng, nó có cái gì không phải thì con cần phải học được cách bao dung nó."

Thủy Ngân dịu dàng hào phóng trả lời: "Cậu ấy không làm gì sai cả, con đều hiểu mà."

Câu này của Thuỷ Ngân thực sự là xuất phát từ đáy lòng. Nói cho cùng, Cao Gia Lương chỉ muốn sống theo cách mà mình muốn, Thủy Ngân cũng vậy. Chẳng qua lập trường của hai người khác biệt, cùng muốn theo đuổi cuộc sống tự do riêng sẽ khó tránh khỏi phát sinh ra mâu thuẫn, gây tổn hại đến sự tự do và quyền lợi của nhau.

Nói ngắn gọn, Cao Gia Lương coi cô như kẻ thù, đương nhiên Thủy Ngân cũng sẽ không khách khí với anh ta. Giữa việc để mình sống vui vẻ và việc để cho người khác được hài lòng, hiển nhiên là cái trước quan trọng hơn.

5 Chương mới cập nhật truyện Diễn Tinh Xuyên Vào Kịch Khổ Tình

Danh sách chương Diễn Tinh Xuyên Vào Kịch Khổ Tình

  • 1
  • 2