Diễn Trò
Đánh giá: 7.50/10 bởi 1 người.

Diễn Trò

Tác giả: Đông Nhật Anh Đào

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: botngoaihanhtinh.blog

Đọc truyện Diễn Trò Full, Đoạn trích: Cô vẫn không hiểu, mà tay của cậu Tư đã sờ lên nút bọc của cô. Cận Tiêu bất giác rụt lại nhưng eo bị cậu Tư kéo về, trên mặt anh còn mang theo chút cố chấp như không thể không làm việc này. Khi phát hiện được ánh mắt hơi sợ hãi của Cận Tiêu, anh lại ngẩng đầu cười với cô: “Đau thì nói với anh.”

Cô nghe được sẽ đau thì chợt co rúm lại, nhưng không rõ tại sao cậu Tư không hề khiến cô thấy sợ. Theo lý thuyết, một người đàn ông chưa từng gặp ôm cô, cợt nhả với cô, Cận Tiêu nên thấy sợ mới đúng, có điều cô lại không thấy sợ.

Ngược lại cô còn sinh ra dũng khí hỏi dò, như thể hỏi một câu cũng sẽ không tổn hại gì đến mình vậy. Cận Tiêu chớp mắt, chính cô cũng giật mình vì bản thân lại có can đảm đến thế, đến cùng vẫn hỏi thành lời: “Sao lại đau ạ?”

Cậu Tư dừng tay, cần cổ nhẵn nhụi của cô lộ ra ngoài, trên mặt lại là vẻ ngây thơ vô hại, thậm chí còn thêm chút hoang mang, xin được chỉ dạy. Vẻ vô tội của cô và những nơi bị cậu Tư làm xốc xếch kết hợp lại khiến yết hầu của Nhan Trưng Bắc dịch chuyển trong vô thức. Khi anh cất lời, cổ họng đã hơi chan chát: “Mẹ em không dạy em sao?”

Có lẽ đã dạy, nhưng cô không nhớ nghiêm túc, vì thế Cận Tiêu lắc đầu.

5 Chương mới cập nhật truyện Diễn Trò

Danh sách chương Diễn Trò

  • 1
  • 2