Diệp Diệp Hồ Lai
Đánh giá: 3.50/10 bởi 1 người.

Diệp Diệp Hồ Lai

Tác giả: Lục Lộ Lộc

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Lananhh152

Đọc truyện Diệp Diệp Hồ Lai Full, Đoạn trích: Dự án trò chơi chuẩn bị đã lâu đột nhiên xảy ra vấn đề, kết quả không được khả quan. Vài phút trước vừa tan họp, sau khi đi ra ai cũng buồn bã ỉu xìu, nghĩ muốn đi tìm chỗ nào vui chơi kích thích tư duy.

Diệp Mạnh Trầm không tham gia trong số đó mà trở về văn phòng. Chẳng qua điếu thuốc còn chưa kịp đốt, cửa đã bị đẩy ra. Anh nhìn thoáng qua thấy là Mạnh Tố thì lại rũ mắt xuống.

Người vừa vào còn tưởng rằng anh không vui khi thấy mình đến đây. Bà đóng cửa lại, lên tiếng trước chiếm thế thượng phong.

“Có người đã đủ lông đủ cánh rồi, không rên một tiếng liền chuyển nhà. Còn giấu địa chỉ không nói cho ai biết. Mẹ có thể làm sao đây chứ, muốn nhìn con trai mình một chút cũng không thấy mặt, chỉ có thể tìm đến tận công ty.”

Thật ra Diệp Mạnh Trầm cũng phải là không vui. Anh không vội hỏi mục đích bà đến đây, đứng dậy lấy cho bà cốc nước, ôn hòa vạch trần: “Mẹ tra địa chỉ của con cũng chỉ là chuyện trong vài phút, có cần phải vội vã như vậy không.”

Điều này thật ra cũng không sai.

Hôm nay Mạnh Tố tự mình tìm tới cửa đích xác không chỉ vì muốn tranh luận chuyện chuyển nhà với anh. Mà chủ yếu là vì một vấn đề khác đã tồn tại nhiều năm. Ngòi nổ chính là cuộc điện thoại của ông Diệp vào nửa giờ trước.

5 Chương mới cập nhật truyện Diệp Diệp Hồ Lai

Danh sách chương Diệp Diệp Hồ Lai

  • 1