Diệt Thiên Truyền Thuyết
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Diệt Thiên Truyền Thuyết

Tác giả: ❆๖ۣۜthập❆๖ۣۜvĩ ❆๖ۣۜhồ❆

Thể loại: Truyện Đô thị

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Diệt Thiên Truyền Thuyết Full, Đoạn trích: Nghe Diệt Thiên nói thế thì Diệp Lâm hơi giật mình vì phong thái đĩnh đạc của một người trẻ tuổi như Diệt Thiên, chính hắn cũng chỉ có thể tự nhận mình không bằng. Diệp Lâm đưa tay ra bắt với Diệt Thiên cười nói:

"Rất hân hạnh được gặp ngươi, quả nhiên không phải người thường, nếu không làm sao qua ải của cha mẹ ta được. Nhưng ta nhắc ngươi trước rằng " hồng nhan họa thủy ", Thiên Phong học viện mỗi một thế hệ đều có người lãnh giáo câu nói này.

Mấy con bé này tính nết không ra sao nhưng được cái xinh đẹp cực kỳ, ngươi muốn ở trong nơi " sói nhiều thịt ít " giữ được cả hai thì khó như nên trời. Bản thân thấy ngươi cũng lễ phép biết điều ta sẽ cố gắng bảo kê ngươi đến khi ta tốt nghiệp."

Diệt Thiên mỉm cười nói:

"Cám ơn huynh đã nhắc nhớ, đi vào học viện ta thì ta tất nhiên phải xác định phấn đấu hết sức mình."

Nắm chặt tay của hai nàng hắn mỉm cười nói:

"Có thêm hai nàng thì ta càng phải phấn đấu nhiều hơn thôi, ta nhất định không để cho ai phải thất vọng về mình."

Diệp Lâm sững người nhớ tới cái gì đó khuôn mặt đượm buồn khẽ nói:

"Ngươi nói được thì cố gắng làm cho được, nếu ta cũng có hai cô gái đẹp như hai nàng ở bên mà đánh mất thì chắc ta tức chết mất, chưa kể đi theo ngươi sẽ là sự nuối tiếc không gì sánh được."

Diệt Thiên không biểu hiện gì bởi hắn ta biết hình như mình vừa chạm vào một nỗi đau nào đó của Diệp Lâm thì phải, hắn ta suy nghĩ một chút rồi nói:

"Chúng ta gây ra lỗi lầm là điều không tránh khỏi, có điều ta nói một câu mà ta lúc nào cũng luôn ghi nhớ không biết huynh muốn nghe không?"

5 Chương mới cập nhật truyện Diệt Thiên Truyền Thuyết

Danh sách chương Diệt Thiên Truyền Thuyết

  • 1
  • 2