Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống

Tác giả: Nhóc Đáng Yêu

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống Full Chương, nội dung: "Nếu tôi thua, bọn họ cũng đều sẽ thoát y chạy quanh trung tâm thương mại giống như lời hứa. Có được không?"

Đối với hứa hẹn mà Giang Thần Dật đưa ra, Hạ Vũ liền lạnh nhạt gật đầu đồng ý. Trong lòng cũng có phần tự tin, mặc dù các chỉ số của hắn là không bằng cậu, thế nhưng hắn tin có được kỹ năng bóng rổ đỉnh cấp từ hệ thống, hắn nhất định có thể thắng được. Bởi vì ít nhất cho tới hiện tại, về mặc chất lượng của vật phẩm thì hệ thống cũng chưa từng hố hắn bao giờ.

- ---------------------------

"Mọi người a, mau đến sân bóng rổ đi thôi. Giang Thần Dật và Hạ Vũ muốn thi đấu với nhau a."

"Cái gì, đợi một lát, nhớ giành một chỗ đứng cho ta."

"......"

Chưa đầy 5 phút, việc giáo thảo Giang Thần Dật khiêu chiến với nam thần mới chuyển đến - Hạ Vũ đã được truyền khắp mọi khoa của đại học Thắng Thiên. Số lượng sinh viên đến vây xem cũng chỉ có thể dùng hai từ "kinh khủng" để hình dung.

Mà lúc này, xung quanh sân bóng rổ cũng đã chật ních người, mà những người đến sau nếu muốn đi được vào bên trong thì cũng là việc vô cùng khó khăn. Chính là phải "đạp lên xác của vạn người" để đi vào được.

"Di Di a, chúng ta đến chậm mất rồi. Làm sao đây a."

Trong số những người đến sau này cũng có đám người của Hạ Di Di, bởi vì bọn họ là sinh viên khoa Âm nhạc nằm ở phía đông, còn sân bóng rổ là nằm ở tận phía tây cho nên đợi khi bọn họ nhận được tin mà chạy đến đây thì tình cảnh cũng đã trở thành như vậy rồi.

5 Chương mới cập nhật truyện Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống

Danh sách chương Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống

  • 1
  • 2