Đỉnh Thiên Truyền Thuyết
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Đỉnh Thiên Truyền Thuyết

Tác giả: Miên Lý Tàng Châm

Thể loại: Truyện Tiên hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Đỉnh Thiên Truyền Thuyết Full, Đoạn trích: Theo tiếng quát, mấy trăm thanh kiếm rỉ sắt lần lượt phân ra bao vây Đoàn Ngọc và Bạch Vô Thiên lại. Chúng hình thành một đại kiếm trận. Mỗi một lần Đoàn Ngọc cử động là sẽ bị mấy thanh kiếm này khống chế, không cho hắn nhúc nhích dù chỉ một phân. Vô Thập Tam quả nhiên không hổ với hai chữ “thiên tài”, y không những kiếm thuật cao thâm, mà còn vận dụng được trận pháp ảo thuật vào trong kiếm thuật của mình.

Bạch Vô Thiên âm trầm nói:

- Đây chính là Tỏa Yêu Đại Trận của Minh gia, không ngờ ngươi lại biến đổi tạo thành kiếm trận riêng cho mình.

Vô Thập Tam cười nhạt không trả lời. Hai tay y bắt ấn quyết, khiến những thanh kiếm xoay tròn xung quanh Đoàn Ngọc và Bạch Vô Thiên. Đến đây, hơn trăm thanh kiếm đột ngột tách ra thành ngàn thanh, hơn nữa khí linh lực phát ra có nhu có cương, có thật có giả, khiến Đoàn Ngọc và Bạch Vô Thiên rất đỗi lúng túng.

Đoàn Ngọc nói:

- Cùng nhau phá trận.

Dứt lời, hắn cùng với Bạch Vô Thiên cố sức di chuyển đến gần nhau, khiến hai kiếm trận đang bao vây họ hợp lại thành một. Sau đó hắn xuất ra Hoành Thiên Kiếm Khí đánh vào một góc mà hắn cho là yếu nhất trong trận pháp, còn Bạch Vô Thiên cũng nâng ngón trỏ lên, bắn ra một chiêu “Thiên Địa Hữu Chính Khí” trong Hạo Nhiên Chỉ.

Vô Thập Tam hô:

- Thiên Kiếm Phân Thân Thức, biến!

Lập tức vị trí bị Đoàn Ngọc và Bạch Vô Thiên hợp công đánh vào hóa thành hư ảo, khiến đòn của cả hai rơi vào khoảng không. Cùng lúc, hơn ngàn thanh kiếm đâm từ phía sau lưng đâm tới, khiến cả hai phải rất vất vả mới tránh né được.

5 Chương mới cập nhật truyện Đỉnh Thiên Truyền Thuyết

Danh sách chương Đỉnh Thiên Truyền Thuyết