Đoạn Ngắn Đoạn Trích Nhật Ký Mối Tình Đầu
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Đoạn Ngắn Đoạn Trích Nhật Ký Mối Tình Đầu

Tác giả: Tiên Hà Giải Hoàng Cục Phạn

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: themiraclewithinonesheart.wordpress.com

Đọc truyện Đoạn Ngắn Đoạn Trích Nhật Ký Mối Tình Đầu Full, Đoạn trích: “Thời điểm hai đứa học năm hai đại học, thằng bé tới nhà chúng ta ăn tết, mẹ ra ngoài mua thức ăn quên mang ví tiền, trờ về lấy, thấy con ấn người ta trên giường thân. Nên mẹ vẫn hơi sợ, vẫn luôn lo lắng khi nào người ta tố cao con, chờ cha mẹ người ta đến tìm mẹ cho tới bây giờ. Giờ thấy Thần Thần là tự nguyện, vậy mẹ an tâm.”

Hứa Phượng Lâm bị nói đỏ mặt, hắn gãi đầu ấp úng không biết nói gì cho phải, “Mẹ, cảm ơn mẹ. Mẹ có thể ủng hộ chúng con, con thật sự cảm thấy may mắn.”

Hứa mẹ vung vung tay, “Con cho mẹ nguyện ý? Mẹ vừa bắt đầu đã giả vờ không biết, thanh niên bây giờ nói một câu không hợp liền chia tay, mấy năm qua mẹ cũng điều tra tư liệu, lên mạng xem đó. Luôn suy nghĩ rốt cuộc chúng ta chỗ nào làm không đúng, làm con yêu thích đàn ông. Có thể nghĩ tới nghĩ lui, chúng ta không cấm con ăn mặc, cũng không có gia đình bắt hạnh, kia cũng khá tốt đấy chứ. Mẹ có trách tiểu Bạch, nhưng nghĩ lại, người ta cần con làm gì? Người ta cần con, mới thấy lạ, tám phần mười là con lừa người ta tới tay.”
Hứa Phượng Lâm vui vẻ, “Này đúng là mẹ nói đúng, là con theo đuổi em ấy.”

Sở trường Hứa mẹ là chỉ điểm hắn: “Mẹ biết mà! So với việc con đi tìm một ai vớ va vớ vẩn, mẹ muốn con cùng Thần Thần sống cho tốt, mẹ cũng đồng ý.”

Hứa Phượng Lâm tiến lên ôm lấy mẹ mình, có chút cảm động nói, “Mẹ, cảm on mẹ! Thực sự, cảm ơn mẹ!”

Hứa mẹ vỗ vỗ vai hắn: “Được, mau trở về thôi, nó chờ lại cuống lên.”

5 Chương mới cập nhật truyện Đoạn Ngắn Đoạn Trích Nhật Ký Mối Tình Đầu

Danh sách chương Đoạn Ngắn Đoạn Trích Nhật Ký Mối Tình Đầu

  • 1