Độc Sủng - Chỉ Yêu Mình Em
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Độc Sủng - Chỉ Yêu Mình Em

Tác giả: Ha My Nguyen

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: wattpad.com/user/TinhNguyet2610

Đọc truyện Độc Sủng - Chỉ Yêu Mình Em Full, Đoạn trích: Cánh cửa đóng "Cạch" lại một tiếng, chỉ vài phút sau, tiếng rên rỉ và thở dốc đã vang lên không ngừng. Nghe thật khiến cho người ta đỏ mặt, ông quản gia nhìn đám vệ sĩ người hầu đang ngoái người nhìn lên trên thì ho khụ khụ vài tiếng "Không mau làm việc đi còn đứng đây làm gì!" lập tức cả đám vội vàng chạy đi tán loạn, trở về công việc của mình.

Ông quản gia thở dài, dù ông chủ phu nhân ân ái thế là tốt nhưng ông vẫn nên đề xuất việc làm cửa cách âm. Chứ để thế này rất gây hại đến trái tim những con người độc thân vui tính như ông vậy.

Tối đến, Lãnh Mạc Dư mặc bộ đồng phục cấp 1 của trường tiểu học quý tộc. Ngồi vắt vẻo trên ghế sofa, xem tivi và ăn hoa quả. Đôi mắt to tròn đen láy liên tục nhìn lên đồng hồ, hỏi cô người hầu đứng sau "Ba mẹ cháu đâu rồi ạ?"

- Dạ thưa thiếu gia, ông chủ và phu nhân... - Chết thật, biết nói sao với thiếu gia bây giờ? cô người hầu chần chừ một lúc rồi gượng cười - Ông chủ và phu nhân đang làm việc ạ!

- Làm việc? Từ khi cháu về là đã không thấy họ đâu rồi, việc gì mà lâu thế hả cô? - Lãnh Mạc Dư nghiêng đầu hỏi, dáng vẻ rất đáng yêu và ngây thơ.

- Việc công ty đấy mà! Haha... - Cô người hầu gãi gãi đầu nói, xong nhanh chân lấy lí do rời đi - Xin phép thiếu gia, tôi đi trước ạ!

Lãnh Mạc Dư nhìn theo mà bĩu môi, có việc sao? Có ngu mới tin!

Nghĩ nghĩ một lúc, cậu tắt tivi, quàng balo lên vai rồi đi lên tầng.

Trong căn phòng ngủ rộng lớn, trên chiếc giường kingsize, hai thân thể không một mảnh vải che thân ôm chặt lấy nhau. Tô Mộc Hy vì mới bị lăn qua lăn lại nên giờ mệt mỏi mà chìm vào giấc ngủ say. Còn Lãnh Mạc Thiên một bộ dạng thỏa mãn ôm cô, đôi lúc lại vuốt ve cánh tay cô, hôn nhẹ lên trán cô. Mấy tiếng trôi qua, làm cô mệt quá rồi!

Đang tính nhắm mặt lại thư giãn thì có tiếng gõ cửa vang lên, theo đó là một giọng nói đầy trẻ thơ "Ba mẹ, ba mẹ xong việc chưa đấy?" Lãnh Mạc Thiên mím môi, thằng nhóc này! Lại chuẩn bị phiền phức với nó rồi đây.

5 Chương mới cập nhật truyện Độc Sủng - Chỉ Yêu Mình Em

Danh sách chương Độc Sủng - Chỉ Yêu Mình Em

  • 1
  • 2