[Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

[Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ

Tác giả: Bản Nương Tại Thượng

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: wattpad.com/user/Fleurdelaguerre

Đọc truyện [Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ Full, Đoạn trích: Ngày hôm nay anh vẫn có thể khẳng định với em rằng anh yêu em hơn bao giờ hết, ngày mai tình yêu anh dành cho em một nhiều hơn. Anh cần em hơn bao giờ hết, anh muốn được bên em mãi mãi.

Anh, người đàn ông năm mươi tuổi đến với em, cảm thấy như một chàng thiếu niên không thể tự giúp chính mình mà rơi vào tình yêu, băn khoăn liệu em sẽ cho anh một cơ hội và yêu anh.

Anh yêu em. Chúng ta sẽ đến những nơi mà cả đời mình chưa đến. Vỗ lấy cảm xúc chưa trải nghiệm ấy rồi trao cho thời gian nụ hôn. Tại nơi mà cụm từ "số mệnh" hay "tương lai" đều không thể chạm đến.

Anh không biết em có hiểu điều này không? Nhưng khi chúng ta gặp nhau lần đầu, anh biết rằng trái tim anh đã tìm được mảnh ghép còn thiếu.

Anh đã luôn luôn yêu em kể từ khi anh còn là một đứa trẻ 7 tuổi, nói dối em về những chiến lợi phẩm mà mình cướp được. Và khi anh lên 10, anh đã nghĩ là em không hề tồn tại. Anh phải đi tìm ai? Anh sẽ phải nhớ về ai? Tại sao trong anh tràn ngập ký ức về một cô gái, mà khi cô ấy xuất hiện, anh thấy lòng mình như hoàng hôn lần đầu tiên chúng ta gặp nhau, đẹp đẽ đến vậy, Cũng chính sự biến mất của cô ấy, như mây trời ngày hôm đó, chia cắt tất cả.

Một người quan trọng, một người anh không muốn quên, người anh không được quên.

5 Chương mới cập nhật truyện [Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ

Danh sách chương [Đồng Nhân Hp] Đại Xà Vương Không Ăn Thỏ