Tác giả: nhím

Chương 13

TrướcTiếp
Jenny dậy bước ra phòng với tình trạng mắt không nhìn thấy rõ vì không mở nổi(tại thức đến 1 giờ sáng ý mà). Vừa ra đến ngoài thì ... "Bụp" ... "Ui da! Gì vậy nè? Sáng sớm mà xui vậy rùi, hix." Jenny lẩm bầm, tay xoa xoa cái trán yêu quý vừa đâm phải vật thể lạ. kelvin khẽ mỉm cười vì bộ dạng của cô bây giờ. Nhưng nụ cười ấy dập tắt khi Jenny ngước mắt lên nhìn Kelvin-vật thể lạ mà Jenny vừa đâm phải. Jenny chớp chớp mắt vài cái rồi mở to mắt khi nhận ra đó là Kelvin. Một lần nữa Kelvin phải bật cười vì cô. Còn cô vẫn đang trong tình trạng bị đơ. Nhưng nhìn cô bây giờ đang cực kì đáng yêu nha. Kelvin nhìn còn xao xuyến nữa là... " Ước gì thời gian bây giờ ngừng lai. AAAA! Mày đang nghĩ gì vậy Kelvin? Mày bị điên à?" Kelvin nghĩ thầm. Lúc này Emily mới ngủ dậy, tình trạng cũng không kém gì Jenny hồi nãy. Emily mở của phòng đi ra và ...."Bụp"... Emily dụi mắt rồi mở to mắt để nhìn cảnh phim tình cảm trước mặt. Chuyện là thế này: Emily đi ra nhưng không để ý đâm vào Jenny, Jenny nhận một lực đẩy từ phía sau quá đột ngột nên ngã về phía trước. Kelvin đua tay ra ôm Jenny vào lòng vì sợ cô ngã. Và ... tèn tén tèn ten bây giờ Jenny áp mặt vào bộ ngực của Kelvin, còn Kelvin thì dùng vòng tay của mình để nhốt cô trong lòng mình. - Hai người dậy...dậy sớm thế?._Emily

Tiếng nói của Emily làm cho Kelvin và Jenny nhận thức chuyện đang diễn ra.

- Mình.... Mình.... Mình về phòng trước đây._Jenny

Jenny đi về phòng, Kelvin lên sân thượng tập thể dục còn Emily xuống nhà uống nước theo thói quen. Vẫn là Jenny nấu bữa sáng và cả ba cùng ngồi ăn. Ăn xong Emily quay sang Kelvin nói:

- Anh này, hôm nay chủ nhật đi đâu chơi đi.

- Đi đâu?_Kelvin

- Đi bar đi._Emily

- Ừm._Kelvin

- Jenny đi cùng luôn nhé._Emily

- Mình còn làm việc nhà nữa._Jenny

- Bạn không có quyền từ chối. Để mình gọi cho Mary. À mà đi bar nào hả anh?_Emily

- Bar QLH._Kelvin

- Ừm._Emily

Nói rồi Emily đi gọi cho Mary bỏ lại hai con ngườ̀i kia với bầu không khí im lặng bao trùm. Emily quay lại và kéo Jenny lên phòng mình. Emily mở tủ lấy ra một chiếc đầm body cổ yếm đan dây hở lưng màu đen đưa cho Jenny.

- Bạn mặc vào đi, nhìn hợp với bạn lắm đó._Emily

- Thôi mình không mặc đâu._Jenny

- Đi vào trong nhà tắm thay đi._Emily không quan tâm câu nói của Jenny

Jenny biết không thể từ chối được Emily nên đành nghe theo. Emily chọn cho mình một chiếc đầm xoè cổ yếm màu đỏ rất dễ thương và thả mái tóc nâu dài ngang lưng. Jenny với bộ đầm body cổ yếm và búi tóc lên cao trông thật quyến rũ. Cả hai cùng xuống nhà. " Không ngờ Jenny lại xinh đến thế" Kelvin nghĩ.