Em Có Đau Lòng Không?
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Em Có Đau Lòng Không?

Tác giả: Hoàng Hậu Giá Đáo

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/dongngung92

Đọc truyện Em Có Đau Lòng Không? Full, Đoạn trích: Mạc San Du âm thầm nghĩ, buổi hẹn hò đầu tiên thê thảm như vậy cũng đâu phải do cô muốn, nhưng càng không phải lỗi của Lục Tư Hoằng. Còn để anh cùng cô chạy khắp nơi đi tìm cái tên thích gây sự kia nữa, anh thể hiện thái độ cau có một chút cũng không thể trách được.

Lục Tư Hoằng thấy cô im lặng, mới nhận ra ngữ điệu của mình vừa rồi không được tốt lắm, anh mím môi, hàng lông mi đen sẫm khẽ buông rủ giống như đang thở dài, bất giác giọng nói mềm mỏng hơn: "Vừa rồi tay cậu bị đập không nhẹ, nhỡ bị trật khớp thì sao, đến bệnh viện khám xem một chút tôi mới yên tâm." Anh kéo tay cô nhẹ xoa: "Hơn nữa cậu đâu phải không biết, đôi tay này quan trọng với cậu đến nhường nào."

Với một người luôn hướng tới vị trí tuyển thủ bơi lội xuất sắc, thì đôi tay thật sự rất quan trọng, vừa rồi đúng là bị va đập khá mạnh, nhưng cô đã thử cử động một chút, trừ cơn đau nhói lúc đầu, cũng không phải không chịu được, nên Mạc San Du ngược lại mới không thấy lo lắng quá nhiều.

Có điều, nhìn Lục Tư Hoằng quan tâm cô đến như thế, đúng là mát lòng mát dạ, đây chính là trong hoạ được phúc mà.

Đoá hoa trong lòng cứ thế lại càng nở to hơn, Mạc San Du bày ra bộ dáng trẻ nhỏ dễ dạy, tán thành với anh: "Ừ, ừ, nghe theo cậu hết."

Ánh nắng lướt qua gò má trơn bóng của cô, còn có đôi môi môi cong cong kia, Lục Tư Hoằng không hiểu vì sao cô lại đột nhiên vui vẻ đến vậy, có chút nghi hoặc hỏi: "Cậu cười gì vậy?"

Nét cười trên mặt Mạc San Du càng rạng rỡ hơn, cô ôm cánh tay anh, tựa sát đầu vào: "Không có gì, chỉ là cảm thấy cậu nói gì cũng đúng hết." Nói xong lại ngẩng đầu lên, cằm vẫn đang kề sát vai anh, cười đến hai mắt gần như khép lại.

Phải mất đến mấy giây Lục Tư Hoằng mới phục hồi lại tinh thần, nhưng đáy mắt vẫn âm thầm dán chặt vào nụ cười ấy, anh vươn tay xoa đầu cô, lại không kiềm chế được mà đặt một nụ hôn lên trán cô, ngay cả hơi thở cũng bất giác tràn đầy dịu dàng, tâm trạng buồn bực đã bị đánh bay hơn một nửa.

5 Chương mới cập nhật truyện Em Có Đau Lòng Không?

Danh sách chương Em Có Đau Lòng Không?

  • 1
  • 2