Em Có Nhiều Chiêu Dỗ Anh
Đánh giá: 7.50/10 bởi 1 người.

Em Có Nhiều Chiêu Dỗ Anh

Tác giả: Xuân Phong Lựu Hỏa

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: tieucute.wordpress.com, wattpad.com/user/tieucute

Đọc truyện Em Có Nhiều Chiêu Dỗ Anh Full Chương, Nội dung: Hàng năm, trường trung học phổ thông trực thuộc đại học B đều sẽ tổ chức một cuộc thi tên là “Lò luyện”, hướng đến toàn bộ học sinh trung học cơ sở xuất sắc nhất thành phố.

Cuộc thi “Lò luyện”, nghĩa như tên, đó là một cuộc thi tổ chức ngay trước kỳ thi tốt nghiệp trung học cơ sở.

Thí sinh thông qua cuộc thi, có thể đặc cách vào trường trung học phổ thông trọng điểm tốt nhất thành phố —— trường trung học phổ thông trực thuộc đại học B.

Số thí sinh đến báo danh vô cùng đông đảo, số người tham sự phải hơn chục nghìn, mà số học sinh thật sự đạt yêu cầu lại ít ỏi không có mấy. Cạnh tranh khốc liệt, có thể nói là gió tanh mưa máu.

Điều khiến tất cả giáo viên và học sinh trong trường cấp ba trực thuộc cảm thấy nghẹt thở chính là, trong những thí sinh thông qua cuộc thi “Lò luyện” năm nay, có một cô bé, đến từ một thị trấn nhỏ bên cạnh thủ đô ——

Trấn Hồng Thủy.

Chưa từng nghe thấy nơi chật hẹp nhỏ bé như lông gà kia, lại sinh ra một người đứng top ba trong cuộc thi “Lò luyện” của trường trung học phổ thông trực thuộc đại học B!

Nghĩ đến trình độ giáo dục lạc hậu và tố chất tự nhiên của thị trấn nhỏ đó, chuyện này… Gần như là chuyện không thể xảy ra!

5 Chương mới cập nhật truyện Em Có Nhiều Chiêu Dỗ Anh

Danh sách chương Em Có Nhiều Chiêu Dỗ Anh

  • 1