Em Muốn Tin Tức Tố Của Anh
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Em Muốn Tin Tức Tố Của Anh

Tác giả: Hoang Xuyên Đại

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Đô thị

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: tuuyencac2020.wordpress.com, wattpad.com/user/Tsundereee123

Đọc truyện Em Muốn Tin Tức Tố Của Anh Full, Đoạn trích: Kiều Tẫn khó chịu động chân chầm chậm ma sát, Lục Hàm Châu nhìn thấy sắc mặt cậu ửng hồng, đôi môi bị cắn đến như muốn rách ra, giữa đũng quần có nhô lên một điểm như cục mụn nhỏ.

" Kiều Kiều?"

Hắn sợ hết hồn lập tức đưa tay kéo cậu lên kiểm tra tuyến thể, không ngoài dự đoán, vừa sưng vừa thơm ngát vị sữa.

Hắn vừa đi không tới hai phút, chuyện gì đã xảy ra?

Một Omega bình thường thì thời kỳ động dục sẽ là nửa năm một lần, đứa nhỏ này làm sao lại không có dấu hiệu báo trước, muốn đến thì đến? Không đúng, cái này hình như là trạng thái ngụy động dục.

Ánh mắt Kiều Tẫn mơ hồ trộn lẫn một chút bất an, nhìn thấy Lục Hàm Châu theo bản năng đưa tay ra, " Ôm."

Lục Hàm Châu sững sờ đứng tại chỗ, hắn không kịp phản ứng lại, dang tay ra ôm cậu vào trong ngực, một tay đóng cửa xe, đỡ cậu vào trong nhà.

Hô hấp vị sữa ấm áp phả trên cổ, Lục Hàm Châu cố nhịn không để cậu câu dẫn, khàn cổ họng hỏi: " Kiều Tẫn, có chuyện gì vậy?"

" Tôi không biết, tôi không biết..." Kiều Tẫn từng có một lần " gà gáy sớm"*, lần đầu tiên đó liền trực tiếp bị dọa khóc, hoảng loạn đi hỏi Dương Cần. Bà lại chỉ nói đó là bình thường, chỉ cần không nghĩ nữa là ổn rồi.

*Morning wood (晨勃): Hiện tượng cương vào buổi sáng khi tỉnh dậy, mình không biết VN mình gọi hiện tượng này là gì nên để thành " gà gáy sớm " nha UwU.

Dương Cần đối với những chuyện như này có chút kiêng kỵ, không muốn dạy. Kiều Tẫn cũng không dám hỏi lại chỉ khiến mình không nghĩ về nó nữa, khắc chế lại là được. Từ đó liền rất ít khi bị lại.

Kiều Tẫn bị hắn ôm, mỗi bước đi lại ma sát một lần càng tăng thêm khó chịu, bất an động động, " Đàn anh, tôi khó chịu."

5 Chương mới cập nhật truyện Em Muốn Tin Tức Tố Của Anh

Danh sách chương Em Muốn Tin Tức Tố Của Anh

  • 1
  • 2