Tác giả: Nguyệt Chiếu Khê

Chương 18

TrướcTiếp
Cả buổi tối bị đói làm cảm giác đó là thật sự không dễ chịu, trong bụng trống rỗng, cảm giác dạ dày toàn nước chua thật khó chịu.

Thật là đói, thật là nhớ thịt.....

Trong bóng tối, Hướng Vãn Vãn lặng lẽ nuốt một ngụm nước miếng, đã đói tới mức bụng ùng ục kêu, trong phòng ngủ hết sức rõ ràng. Theo lý thuyết, ngủ rồi sẽ không cảm giác được đói bụng, nhưng đối với Hướng Vãn Vãn đó là một chút tác dụng đều không có, ngủ rồi đều có thể bị chính mình đói tỉnh.

Đói a đói a đói!

Ở trên giường lật qua tới lật qua đi, Hướng Vãn Vãn hoàn toàn hoàn toàn không cách nào bỏ qua cái đói bụng truyền tới.

Một bàn tay duỗi lại đem cô ôm ở trong ngực, Lục Tử Khiêm thấp giọng hỏi: “Đói bụng?"

Hướng Vãn Vãn cảm thấy có chút ngượng ngùng, bị đói tỉnh gì đó, nghe tới thật sự là quá mất mặt, bởi vậy mạnh miệng nói: “Không, không có đói……"

Chính là vừa nói xong, bụng lập tức không cho cô mặt mũi ục ục kêu một lớn tiếng.

Hướng Vãn Vãn: “……" Ngươi lại không thể không chịu thua kém?

Lục Tử Khiêm đè nén cười một tiếng, cười đến lỗ tai Hướng Vãn Vãn bắt đầu nóng lên, cả buổi tối, vừa mới từ trong lúc ngủ mơ tỉnh lại nam nhân thanh âm trầm thấp mà khàn khàn, nghe tới thập phần gợi cảm, quả thực làm thanh khống hoàn toàn không cách nào tự kềm chế.

Mà vừa lúc, Hướng Vãn Vãn chính là cái trọng độ thanh khống.

Sột sột soạt soạt thanh âm vang lên, Lục Tử Khiêm duỗi tay bật đèn đầu giường lên, nói: “Tôi đi phòng bếp lấy cho cô đồ ăn, vừa vặn ngày hôm qua ta mới vừa làm một ít bánh quy nhỏ."

Hướng Vãn Vãn ngồi dậy, nói: “Không cần, cả buổi tối, quá phiền toái."

Lục Tử Khiêm đã xoay người xuống giường, hắn nói: “Đói bụng, sợ nửa ngày đều ngủ không được, vẫn là ăn chút gì đó."

Hướng Vãn Vãn nói: “Tôi dậy cùng anh cùng đi."

Hai người ăn mặc giống nhau, cùng đi đôi dép lê con thỏ đi xuống lầu, Lục Tử Khiêm trực tiếp đi vào phòng bếp, một bên duỗi tay đem tay áo sắn lên, lộ ra khẩn thật có lực, một bên nói: “Tôi nấu cho cô ít mì, tôi nhớ rõ tủ lạnh sốt cà chua hai ngày trước còn có thừa, tôi làm chén mì Ý đi."

Vừa nói,, anh bật bếp lên, cho nước vào nồi. Chờ nước nấu sôi, lại đem mì Ý ném đi vào. Chờ mì Ý nấu chín, trực tiếp đem mì vớt ra, cho nước sốt cà chua lên.

Hướng Vãn Vãn vốn dĩ đã đói bụng, ngửi thấy mùi thơm, cô nhịn không được lập tức chạy tới.

Mì Ý nóng hôi hổi mì không bị nát, bị chua ngọt sốt cà chua hòa vào, Hướng Vãn Vãn ăn một ngụm, cảm giác cả người cảm động phát khóc.

Như thế nào ăn ngon như vậy?

Lục Tử Khiêm uống một ngụm nước, xem cái dạng này, nhịn không được thở dài, chống cằm nói: “Vì giảm béo, cô đem chính mình biến thành cái dạng này, chính mình không cảm thấy đau lòng, tôi nhìn thấy đau lòng. Còn ăn uống điều độ giảm béo cô lại không sợ làm dạ dày mình đói à, còn hại thân thể."

“Anh không hiểu, hết thảy vì cái đẹp." Hướng Vãn Vãn cắn mì sợi, đem trong miệng mì sợi nuốt đi xuống, mơ hồ không rõ nói.

Lục Tử Khiêm nghiêm túc đánh giá cô, nói: “Chính là tôi cảm thấy cô hiện tại liền rất xinh đẹp, nở nang lại không gầy, hơn nữa con gái, trên người phải có thịt mới đẹp, bằng không gầy như que củi, bế lên tới xúc cảm cũng không tốt."

Hướng Vãn Vãn ánh mắt hoài nghi nhìn anh, hỏi: “Anh thật cảm thấy hiện tại tôi rất đẹp?"

Lục Tử Khiêm gật đầu, nói: “Nếu thật muốn giảm béo, không bằng buổi sáng đi theo tôi chạy bộ, lại khỏe mạnh, còn có thể rèn luyện thân thể của mình."

Hướng Vãn Vãn tức khắc có chút chần chờ: “Phải dậy sớm ……"

“ Cứ quyết định như vậy!" Lục Tử Khiêm đã đánh nhịp quyết định.

Hướng Vãn Vãn nỗ lực vì chính mình tranh thủ: “Tôi cảm thấy tôi không dậy nổi, không, khẳng định không dậy nổi."

Lục Tử Khiêm không để bụng: “Không quan hệ, tôi sẽ kêu cô rời giường. Tốt, ăn nhanh lên đi, nửa đêm rồi."

Hướng Vãn Vãn: “……"

Ngày hôm sau 6 giờ Hướng Vãn Vãn bị gọi dậy. Người bên cạnh đã dậy đi đánh răng rửa mặt, cô vô ý thức ở bên cạnh sờ sờ, không có sờ thấy người, sau đó thân mình vừa chuyển, đem chăn cuốn quanh người chỉ lộ đôi mắt.

Chờ Lục Tử Khiêm vệ sinh xong, trở về ở trên giường nhìn đến chính là một quả cầu, là một quả cầu mềm mại. Cũng không biết Hướng Vãn Vãn làm thế nào để biến thành tư thế này, cô ngủ như vậy không sợ mình không thở nổi?

Lục Tử Khiêm trong đầu hiện lên như vậy một ý niệm, đi qua đi duỗi tay gọi người rời giường.

“Vãn Vãn, Vãn Vãn, rời giường……"

Hắn đẩy đẩy viên cầu, viên cầu không dao động.

Lục Tử Khiêm: “……"

Liên tục kêu chừng mấy tiếng, trong chăn tiểu cô nương một chút động tĩnh đều không có, Lục Tử Khiêm hai mắt híp một cái, duỗi tay bắt lấy một góc chăn, sau đó dùng sức một kéo một cái

Tiểu mỹ nhân xinh đẹp dưới chăn mềm nhũn, mỹ nhân da thịt thắng tuyết, cả người cuộn tròn thành một đoàn,, khuôn mặt nhỏ nhắn ngoan ngoãn, giống như búp bê vậy.

Lúc ngủ cô mặc quần áo ngủ rộng thùng thình, khi ngủ làm xộc xệch, lộ ra cánh tay trắng như tuyết còn có bắp chân, thật là muốn chọc mù mắt người ta.

Cô cứ như vậy nằm ở trên giường, quả thực giống như không tiếng động mời.

Lục Tử Khiêm hầu kết trên dưới lăn lộn một chút, quỳ một gối ở trên giường, đem thân mình đè lên.

“…… Lại không dậy nổi giường, tôi đây liền hôn cô." Anh thấp giọng nói.

Hướng Vãn Vãn: “……"

Lục Tử Khiêm được như ý cười một tiếng, nếu không có cự tuyệt, anh sẽ không khách khí.