End Of Sky's Line - Phía Cuối Chân Trời
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

End Of Sky's Line - Phía Cuối Chân Trời

Tác giả: Zeromind

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Đô thị , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện End Of Sky's Line - Phía Cuối Chân Trời Full, Đoạn trích: Kaiz cùng với Lão Bira đi trước dẫn theo đám Trư Nhân đi theo, lão trưởng làng cũng theo sau một bên nói về Thư Viện.

Nói gì thì nói, cái Thư viện là một khu vực kì bí, mọi thứ trưởng làng biết được cũng chỉ là sự tích về Đại thụ Leasy và sự tích về một cuộc chiến trong quá khứ mà có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết được.

Đại thụ Leasy, cây đại thụ đầu tiên mở ra tri thức, nó tìm kiếm và sưu tầm thật nhiều sách, các quyển trục ma pháp và bảo quản chúng trong thân của mình, không ai biết mục đích của nó là gì cả.

Vài năm sau, có một nhóm Elf lưu vong xin được trú lại trong khu rừng và được đại thụ Leasy che chở.
Sau vài năm người ta không còn nghe được tin về đại thụ Leasy nữa, thay vào đó là danh tiếng của tộc Elf tăng vùn vụt bởi tộc trưởng họ đã đạt với Grand Mage.

Tiếp sau đó là lời đồn về một thương nhân thần bí bán những loại thuốc tiên chữa được bách bệnh, hành tung rất bí ẩn, chỉ nghe người thuận lại là thương nhân này thuộc tộc Elf.

Nhưng kì lạ ở chỗ thương nhân này chỉ bán cho 8 ngôi làng xung quanh ngôi làng Kaiz đang sống, nằm ngoài dãy núi, không bao giờ bước vào bên trong.

Thời gian nhanh chóng qua đi, Kaiz đã tới gần khu vực hoa Hela mọc, đồng cỏ xanh giờ lại được điểm thêm chút hoa vàng.

5 Chương mới cập nhật truyện End Of Sky's Line - Phía Cuối Chân Trời

Danh sách chương End Of Sky's Line - Phía Cuối Chân Trời

  • 1
  • 2