Gả Cho Anh Trai Người Thực Vật Của Nam Chính
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Gả Cho Anh Trai Người Thực Vật Của Nam Chính

Tác giả: Điềm Tức Chính Nghĩa

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/minenefelibata

Đọc truyện Gả Cho Anh Trai Người Thực Vật Của Nam Chính Full, Đoạn trích: Lâm Cận nhận tờ nhiệm vụ, đọc lên: "Những chú chuột tre nhỏ bé đáng yêu đã ăn sạch chỗ thức ăn cuối cùng, sắp phải đói bụng, ba nhóm bảo mẫu hãy lên núi chặt hai cây trúc cho chuột tre bảo bảo ăn đi —— gọi là bảo mẫu chuột tre nghe nó cứ yếu ớt như thế nào ấy."

"Tôi cảm thấy chúng ta ngay cả bản thân còn không nuôi được." Ninh Thu Thu đối với chuyện ăn uống của bọn họ thập phần quan tâm.

"Cô chỉ biết ăn!" Tống Sở nhịn không được oán giận cô.

Ninh Thu Thu đúng lý hợp tình: "Dân dĩ thực vi thiên*."

(*) Dân lấy cái ăn làm trọng: bách tính xem lương thực là thứ quan trọng nhất để sinh tồn. Biểu thị tính trọng yếu của lương thực đối với dân chúng.

Bạch Oánh trực tiếp hỏi: "Đạo diễn chúng tôi có cơm trưa ăn không?"

Đạo diễn thực dứt khoát: "Phải tự mình làm."

Mọi người: "......"

"Quả nhiên là như thế mà." Ninh Thu Thu lầm bầm lầu bầu, mấy tiết mục lừa đảo này, chỉ thích sống theo kiểu tay làm hàm nhai, bởi vì thứ người xem thích nhìn chính là nhìn bộ dáng tay chân lóng ngóng vụng về của bọn họ, ngay đến ngũ cốc cũng không phân biệt được đấy mà.

Ở giữa một mảng kêu rên, Lâm Cận tổng kết nói: "Cho nên hiện tain chúng ta chẳng những phải chuẩn bị cơm trưa cho chuột tre bảo bảo, mà còn phải tự chuẩn bị cơm trưa cho bản thân. Vậy thì tiếp theo chúng ta khẳng định là phải chia thành hai nhóm, một nhóm đi chặt trúc, một nhóm thì đi mua đồ ăn nấu cơm, hiện tại mỗi người trong chúng ta báo cáo một chút kỹ năng nấu cơm của mình đã, rồi sẽ quyết định ai làm cái gì, tôi nói trước, tôi biết ăn."

Câu nói cuối của Lâm Cận cuối trong nháy mắt bị mọi người ghét bỏ, ai cần hắn nói không biết nấu cơm dõng dạc không biết xấu hổ như vậy.

Tống Sở: "Ta biết nấu mì gói."

Bạch Oánh: "Ta biết đun nước luộc sủi cảo!"

Trước kia Ninh Thu Thu ở Tu Chân giới, thật ra có đã làm cơm, bất quá sau khi sư tôn sư huynh ăn cơm cô làm, đều phải ôm bồn cầu qua ngày...... Ninh Thu Thu ăn ngay nói thật: "Tôi có thể độc chết người!"

"...... Hảo tàn nhẫn," Lâm Cận tuyệt vọng, "Đạo diễn các anh chưa từng suy xét qua tình huống chúng ta đều không biết nấu cơm hay sao?"

Bạch Oánh chỉ chỉ đứng người đứng bên mình nói: "Còn có Phương lão sư mà!"

5 Chương mới cập nhật truyện Gả Cho Anh Trai Người Thực Vật Của Nam Chính

Danh sách chương Gả Cho Anh Trai Người Thực Vật Của Nam Chính

  • 1