Gặp Anh Giữa Muôn Vàn Hoa Lệ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Gặp Anh Giữa Muôn Vàn Hoa Lệ

Tác giả: Summer

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/summersunshine318

Đọc truyện Gặp Anh Giữa Muôn Vàn Hoa Lệ Full, Đoạn trích: Những ngày cuối năm, A Miễn rủ cô đi vùng cao chơi và đón giao thừa. Hai cô gái tự lên kế hoạch và thuê khách sạn, chi phí xe cộ đều được tính toán đầy đủ. Nào ngờ, ngày đầu tiên lên tới nơi A Miễn lăn ra cảm, Nhất Dao chăm sóc cô ấy rồi chờ khi người bệnh đã ngủ, cô xách túi đi dạo vòng quanh.

Chợ vùng cao có hai phiên họp, một vào sáng sớm và một vào đầu giờ chiều, lúc Nhất Dao đi trùng hợp vào giờ họp chợ chiều.

Trên con đường đất ẩm rợp bóng cây, những người đi buôn ngồi trải dài hết một đoạn đường thẳng hơn bảy trăm mét, khung cảnh cực đông vui tấp nập. Mặt ai cũng chất phác hiền hoà, dầm mưa dãi nắng bao nhiêu khổ cực đều hiện lên làn da ngăm đen và mái tóc bạc màu. Song họ vẫn tươi cười vui đùa và bán hàng, cuộc sống vui vẻ nhất chính là lượm nhặt những điều tốt đẹp bé nhỏ mà họ có được trong ngày.

Nhất Dao đi dạo một vòng, người ta thấy cô là du khách liền mời chào mua hàng rất nhiệt tình. Cô chỉ cười và nhẹ nhàng từ chối. Đám trẻ con đứng nô đùa giữa đường, không biết chơi gì mà chạy loạn lên, có một đứa bé va vào người cô. Thằng nhóc ngẩng đầu lên, nở nụ cười ngây thơ rồi lại chạy đi tiếp.

Cô lắc đầu cười, đi tiếp về phía trước.

Cuối chợ có một cửa hàng lưu niệm lớn, bên ngoài trang hoàng đẹp đẽ nên rất thu hút, bên trong cũng có khá nhiều khách tham quan. Cô tò mò đi thử, nhìn một hồi rồi mua ba chiếc bùa bình an về.

"Có mua gì nữa không người đẹp?" Ông chủ cười hỏi.

"Thế này là được rồi." Nhất Dao nhận lấy túi đồ, đi khỏi cửa hàng.

Cô quay trở về khách sạn thì A Miễn tỉnh, Nhất Dao gọi cháo và thịt băm cho A Miễn ăn, ăn xong uống thuốc thì sắc mặt cô ấy mới bớt tái.

"Còn mệt không?"

A Miễn lắc đầu: "Đỡ hơn nhiều rồi."

5 Chương mới cập nhật truyện Gặp Anh Giữa Muôn Vàn Hoa Lệ

Danh sách chương Gặp Anh Giữa Muôn Vàn Hoa Lệ

  • 1
  • 2