Tác giả: Khốc Lạp Đóa Đóa

Chương 32: Tử Lam rất bình tĩnh

TrướcTiếp
Valentine dành cho tình lữ , ý nghĩ này đã ăn sâu trong suy nghĩ của mỗi người..

" Theo báo cáo thống kê ,trừ những người đã kết hôn người già và trẻ em , độc thân chiếm 30% chẳng lẻ Valentine tình lữ có thể qua còn người độc thân thì không được hay sao?" Khi nàng nói những lời này toàn bộ phòng họp đều trầm mặc.

Trong đầu trong lòng mọi người Valentine giống như chỉ dành cho những cặp tình lữ , chưa bao giờ nghĩ nó cũng dành cho người độc thân..

Lời Tử Lam vừa nói khiến mọi người rơi vào trầm tư..

Mặc Thiếu Thiên lười biếng dựa vào ghế , gương mặt ngao nghễ nhìn Tử Lam , đôi mắt tĩnh mịch làm cho người ta không biết hắn đang nghĩ gì.

" Lâm thiết kế , có ý tưởng gì tốt xin cứ nói.." Trần Mặc nhịn không được mở miệng phá vở im lặng ,tò mò hỏi ,Trần Mặc là một nhân tài nên hắn cảm thấy ý tưởng của Tử Lam rất tốt , rất khả thi.

Ít nhất trước mắt chưa có ai nghĩ đến vấn đề này..

"Đúng vậy Tử Lam , cô có ý tưởng gì hay nói ra cho mọi người tham khảo " Cảnh Thần củng tò mò hỏi.

Tử Lam nhìn mọi người , ánh mắt trong suốt ,tản ra ánh sáng sinh động ,nhưng sắc mặt nàng trầm tĩnh ôn hòa " Theo ta nhận thấy, thời điểm diễn ra Valentine thiết kế ra trang sức mà cả người độc thân cùng những đôi tình lữ đều dùng được , chúng ta sẽ có thể đem 30% châu báu nắm lại trong tay , ta nghĩ năm nay số lượng tiêu thụ rất đọt phá ! "

Lời của Tử Lam một lần nữa khiến mọi người sửng sốt thêm lần nữa.

Mọi người đăm chiêu riêng của bản thân..

Trọng Nhược Tình khóe miệng mang theo chê cười lên tiếng " Lâm thiết kế , cô có biết cô đang nói gì ở đây không? Dám nói thiết kế trang sức Valentine dành cho người độc thân , đây không phải là nguyền rủa người ta chia tay hay sao..? "

Tử Lam không nhanh không chậm nhìn về phía Trọng Nhược Tình khẽ buông lời "Cho nên cần hai mấu thiết kế "

Tình lữ hay độc thân đều có mấu thiết kế riêng.

Mặc Thiếu Thiên trầm mặc giây lát , không thể không thầm khen Lâm Tử Lam rất thông minh , ý tưởng rất lớn mật mới mẻ độc đáo , táo bạo..

Trọng Nhược Tình bị Tử Lam phản bác sắc mặt có chút khó coi , nàng nghĩ muốn hôm nay gây khó dễ cho Lâm Tử Lam nhưng không ngờ Lâm Tử Lam lại khó chơi như vậy..

" Lâm thiết kế , mặc dù ý tưởng của cô rất lớn mật , cùng người khác lại bất đồng , cô đã tính đến độ nguy hiểm rất cao hay không? Ngộ nhỡ ban bố ra sau đó tiêu thụ không được , chẳng những mất đi một số tiền lớn mà cũng sẽ liên lụy đến danh dự công ty , phải biết rằng những năm nay những dụ án ra nước ngoài tăng mạnh , lấy thị trường tiêu thụ và những mẫu thiết kế năm nay làm chủ đạo đẩy nhanh tiến độ phát triển làm gia tăng các dự án , cái Case này đối với tập đoàn có ảnh hưởng rất lớn về sau "

Bàn về hiểu biết ý nghĩ Mặc Thiếu Thiên thì Tử Lam chắc là số 1 ..

NHất là tăng dự án nước ngoài , Mặc Thiếu Thiên thèm thuồng đã lâu , trừ khi tình thế bắt buộc nếu không hắn sẽ không để những việc ngoài ý muốn xảy ra..

Mà Tử Lam ý tưởng rất lớn nhưng độ nguy hiểm cũng rất cao.

Mọi người điều nghĩ, ý tưởng của Lâm Tử Lam nhất định sẽ bị loại bỏ..

Tử Lam còn chưa mở miệng nói gì thì lúc này Mặc Thiếu Thiên đã lên tiếng , hắn cau mày tựa hồ đang suy nghĩ cái gì ,mấp máy môi , trong tay chuyển động bút " Tôi cảm thấy ý tưởng Lâm thiết kế rất tốt , rất có ý nghĩa , tôi nghĩ nhất định thành tích sẽ không đi xuống , ngộ nhỡ thành tích cũng không tệ."

" Tôi củng cảm thấy vậy , Tử Lam mặc dù ý tưởng bất đồng nhưng nghe ra rất tốt " Cảnh Thần củng nói, nàng thật lòng cảm thấy ý tưởng của Tử Lam cũng không tệ ,mặt khác nàng đương nhiên là có suy nghĩ riêng muốn ủng hộ Tử Lam..nhìn bộ dáng Trọng Nhược Tình thật đáng ghét.