Giáo Hoàng Phản Nghịch
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Giáo Hoàng Phản Nghịch

Tác giả: Vô Thố Thương Hoàng

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: dothien1210.wordpress.com

Đọc truyện Giáo Hoàng Phản Nghịch Full, Đoạn trích: Một đêm không ngủ không là gì cả đối với Hiên Viên Kiệt, chỉ là không thể nghĩ ra được biện pháp giải quyết, làm Hiên Viên Kiệt phá lệ bực bội, ngày mai chính là ngày quyết chiến rồi, hắn còn chưa thể hạ quyết định được. Không có biện pháp nào, tìm người tới phân ưu cho hắn, Trưởng Tôn Kỳ và Nam Cung Việt chính là người được chọn.

Nghe xong Hiên Viên Kiệt nói, hai người đều có quan điểm của từng người, “Đương nhiên là khiêu chiến rồi, vốn dĩ ông đã có dã tâm siêu việt thế giới, sao có thể không lựa chọn khiêu chiến được chứ, con người chỉ có khiêu chiến mới có thể trở nên càng cường đại được.” Không thấy vai chính trong nhiều tiểu thuyết như vậy đều sẽ lựa chọn con đường khiêu chiến hết thảy trâu X hay sao, không có lý do nào mà Hiên Viên Kiệt không chọn cái này được.

“Không, tôi cảm thấy không đơn giản như vậy đâu, thế giới vậy mà lại sẽ làm ra điều chỉnh, bản thân nó vốn đã là một vấn đề rồi, điều chỉnh liền ý nghĩa là càng thêm sai lầm, tôi cảm thấy hẳn là chọn bảo hộ.” Nếu Nam Cung Việt nói rất đương nhiên, như vậy Trưởng Tôn Kỳ chính là nhìn từ góc độ âm mưu thế giới để đối đãi vấn đề này, mà đưa ra kết luận. Chỉ bằng góc độ quan điểm này mà xem, đã đáng tin cậy hơn Nam Cung Việt nhiều rồi.

Hai người đều vì quan điểm của mình, mà sinh ra khắc khẩu lẫn nhau, ngược lại còn khiến Hiên Viên Kiệt càng thêm phiền lòng hơn, đánh hai người một trận, tâm tình Hiên Viên Kiệt mới hơi thoải mái hơn một chút, trực tiếp đi ra cửa, rời xa phân tranh, khiến chính mình có thể an tĩnh tự hỏi.

5 Chương mới cập nhật truyện Giáo Hoàng Phản Nghịch

Danh sách chương Giáo Hoàng Phản Nghịch