Giao Tiên Đại Nhân Của Tôi
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Giao Tiên Đại Nhân Của Tôi

Tác giả: Phu Nhân Thịt Viên

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Gác Sách

Đọc truyện Giao Tiên Đại Nhân Của Tôi Full, Đoạn trích: Có điều một giây tiếp theo tôi liền trợn tròn mắt. Giang Bác mặt đầy vẻ không dám tin nhìn tôi, mắt trắng đục đã hoàn toàn biến mất không thấy đâu!

“Anh… Anh thế nào…” Tôi luống cuống, sao lại đúng lúc như vậy, mẹ chồng tới một cái thì Giang Bác lại không bị sao!
“Tôi cái gì? Tôi thật không ngờ cô là người như vậy, chỉ bởi vì tôi không thỏa mãn được cho cô mà cô lại đối xử với tôi như vậy?” Mặt Giang Bác tái nhợt, ánh mắt nhìn tôi tràn đầy bi thương.

Đừng nói mẹ chồng để ý, lúc này ngay cả tôi thấy Giang Bác như vậy cũng không nhịn được đau lòng, nếu không phải tôi tận mắt thấy bộ dáng đáng sợ của Giang Bác thì có lẽ tôi cũng nghi ngờ chính mình là một kẻ âm ngoan.

Bây giờ tôi có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng không tẩy sạch được, tất cả mọi người nhìn tôi nóng hừng hực, mắng tôi là kẻ độc ác, còn mắng tới cả cha mẹ tôi đã nuôi ra đứa con không ra gì!

Tôi ấm ứng muốn chết, nhưng có trăm miệng cũng không thể bào chữa, cuối cùng Giang Bác đứng ra ngăn trở sự căm phẫn của mọi người, nói đây là chuyện giữa vợ chồng chúng tôi, anh ấy muốn về nhà đóng cửa bảo nhau.

Người trong cuộc cũng đã lên tiếng, những người khác liền không nói thêm gì nữa. Tôi bị mẹ chồng thô lỗ bóp chặt tay kéo xuống núi.

5 Chương mới cập nhật truyện Giao Tiên Đại Nhân Của Tôi

Danh sách chương Giao Tiên Đại Nhân Của Tôi

  • 1