Giấy Ngắn Tình Dài – The Cardesiseur [Hệ Liệt 2]
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Giấy Ngắn Tình Dài – The Cardesiseur [Hệ Liệt 2]

Tác giả: Sunqingthewriter

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: sunqingtheauthor.wordpress.com

Đọc truyện Giấy Ngắn Tình Dài – The Cardesiseur [Hệ Liệt 2] Full, Đoạn trích: Mohamed nhả khói rồi lại rít thuốc, rít thuốc rồi lại nhả khói, lần lượt như thế khoảng bốn lần thì dừng lại, nghiêm túc thở dài một tiếng.

Khoan hẵng nói đến Vưu Hạ kia có bao nhiêu thứ khiến cho gã vừa bực mình vừa thích thú. Trước hết cũng nên biết Mohamed là người như thế nào đã, đúng không?

Mohamed – một chàng trai vừa tròn hai mươi tám tuổi, còn độc thân, gia đình chỉ còn mỗi một con chó lông đen nhưng vừa qua đời được sáu tháng, nghề nghiệp ai muốn làm gì gã liền làm đó, nơi ở là ‘nay đây mai đó’, tài sản gồm một chiếc điện thoại, một con máy ảnh đắt giá và một tấm thân ngàn vàng.

Tóm lại, Mohamed là một gã du mục, tính tình lương thiện hoạt bát, vẻ ngoài đẹp trai cuốn hút, ăn nói duyên dáng lịch sự, có điều trong ví của gã không có vài chục chiếc thẻ đen như những gì mà người ta thường áp đặt cho một ‘anh chàng bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền’.

Nhưng mà một số cô gái lẫn chàng trai sau khi tiếp xúc với Mohamed rồi đều không quan tâm đến chiếc ví của gã nặng bao nhiêu, vì cái miệng của gã mới là thứ quyết định tất cả.

5 Chương mới cập nhật truyện Giấy Ngắn Tình Dài – The Cardesiseur [Hệ Liệt 2]

Danh sách chương Giấy Ngắn Tình Dài – The Cardesiseur [Hệ Liệt 2]

  • 1
  • 2