Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình
Đánh giá: 8.64/10 bởi 18 người.

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Web Novel

Đọc truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình Full, Đoạn trích: Mặc dù công ty Kim tổng ở Hải Thành nhưng cô ta lại thường bay ra nước ngoài, mỗi lần về nước chưa được mấy ngày đã lại đi tiếp. Công ty do chồng cô ta quản lý, cô ta chỉ biết tứ đại gia tộc vang danh tại Hải Thành, đồng thời cũng biết Quý Noãn là thiên kim nhà họ Quý.

Nhưng bây giờ nhà họ Quý đã không còn vững vàng trong xã hội thương lưu như mấy năm trước nữa. Thân phận thiên kim nhà họ Quý cũng chẳng có gì ghê gớm.

Nhưng dĩ nhiên cô ta đã từng nghe đến Tập đoàn Mặc thị!

Kim tổng ngừng một lát, nhìn về phía hai nhân viên của đơn vị đầu tư CE: "Thật hay giả vậy?"

Hai người kia chẳng thèm liếc mắt nhìn cô ta, khách sáo nói với Quý Noãn: "Quý tổng, chúng tôi xin lỗi vì không mời mà đến. Hợp đồng đầu tư đã soạn sẵn hết rồi, xin mời cô xem qua."

Lúc bọn họ đưa hợp đồng ra, Quý Noãn do dự một chút rồi mới nhận lấy.

Thật ra trong lòng cô vẫn còn rất hoảng hốt.

Trong khoảng mười năm trở lại đây, đơn vị Đầu tư Quốc tế CE là công ty đầu tư lớn nhất Hải Thành. CE có rất nhiều dự án nổi tiếng hợp tác với nhiều công ty hàng đầu thế giới. Hiện nay, Đầu tư Quốc tế CE đã bị Tập đoàn Mặc thị thu mua.

Trong tay Quý Noãn vẫn còn còn hai ba căn hộ và chiếc xe để không mà mẹ để lại cho cô sau khi bà qua đời. Lúc đầu, Quý Noãn dự định bán chúng đi đổi mấy chục triệu rồi tiếp tục nhận thầu các công trình xây dựng kia. Tuy rằng số tiền không nhiều, nhưng cũng đủ để giải quyết tình hình trước mắt. Dù sao cô cũng có thể kiếm lại được số tiền này, cho nên cô vẫn luôn đi theo chính sách ổn định kinh tế có trình tự, tạm thời xử lý việc thay đổi nhân sự trong phòng giao dịch, không quá gấp gáp lo đến chuyện tiền bạc.
Nhưng thật không ngờ, Mặc Cảnh Thâm lại nắm rõ tình hình tài chính của cô như lòng bàn tay. Anh không những cử đơn vị đầu tư uy tín nhất đến ký hợp đồng với cô, thậm chí còn phân loại ghi chú rõ ràng dự toán các hạng mục công trình bất động sản và đất đai dưới danh nghĩa phòng giao dịch trong phần nội dung hợp đồng. Điều này không chỉ giảm bớt rất nhiều phiền toái mà còn gợi ý cho cô một con đường rải đầy hoa hồng để đi.

"Đây là do Mặc tổng của các người sắp xếp?" Sau khi Quý Noãn xem sơ qua, cô ngẩng đầu lên hỏi.

Một người đại diện có vóc dáng cao ráo gật đầu, cười khiêm tốn với cô: "Chúng tôi hiểu sự băn khoăn của Quý tổng, thật ra cô nghĩ vậy cũng phải. Nhưng điều mà đơn vị đầu tư của chúng tôi quan tâm nhất là triển vọng phát triển tương lai của thị trường và lợi nhuận thu về. Kể cả Quý tổng và Mặc thị không có quan hệ, gần đây chúng tôi cũng đã lên kế hoạch tiến hành sàng lọc các công ty địa ốc, tìm những công ty thích hợp để đầu tư."

5 Chương mới cập nhật truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Danh sách chương Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình