Gió Nổi Lên Rồi
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Gió Nổi Lên Rồi

Tác giả: Tuyên Trúc

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: lastella502.wordpress.com

Truyện Gió Nổi Lên Rồi của tác giả Tuyên Trúc đã và đang là bộ truyện ngôn tình đốn tim các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là các cô nàng là tín đồ của thể loại hấp dẫn này.  Bằng lối viết nhẹ nhàng cùng với ngôn từ đậm chất trữ tình, bộ truyện Gió Nổi Lên Rồi khiến độc giả phát cuồng và không thể rời bỏ bất cứ một chương truyện nào. 

Bộ truyện xoay quanh câu chuyện tình cảm động nhưng cũng khá chông chênh của 2 nhân vật chính là Lận Yên và Mục Hoằng Dịch. Mở đầu câu chuyện là khung cảnh thơ mộng của thành phố rạng ngời mang tên Paris - kinh đô ánh sáng của nước Pháp. Bầu trời cao xanh thăm thẳm, dường như một ngày mệt mỏi đã được nước mưa rửa trôi đi hết, trong sạch tới không còn một hạt bụi.  Trong cuộc sống của em từ trước tới giờ có thể nói việc may mắn nhất là em yêu anh đúng lúc anh cũng yêu em. Khoảng cách xa xôi nhất trên thế giới này, không phải là sự sống và cái chết. Mà là anh đứng ở trước mặt em nhưng em lại không biết. Anh yêu em.

Trích văn án:

Nét chữ quen thuộc, từng chữ cứng cáp, hữu lực.

Đầu ngón tay lạnh lẽo chạm tới ba chữ ‘Mục Hoằng Dịch’ nước mắt cô lại không tự chủ được mà rơi xuống. Nước mắt chảy dọc theo khuôn mặt cô, cuối cùng dừng lại ở hai chữ ‘yêu em’. Khoảnh khắc đó, nét chữ trở nên mơ hồ.

Bên dưới, là câu chuyện mà người đàn ông trung niên kể.

“Cui Di Python làm việc cho bưu cục suốt 23 năm vô cùng cẩn trọng, chưa có phút giây nào ông ấy lơ là công việc của mình. Tám năm trước, không ngờ đây là phong thư cuối cùng ông ấy đi giao, nhưng chưa kịp tới địa điểm cần giao đã gặp tai nạn giao thông.”

“Cảnh sát đã đưa toàn bộ vật phẩm ông ấy đang giữ cho người nhà, lúc đó tâm trạng người nhà ông ấy vô cùng đau thương nên không có tâm trạng sắp xếp lại vật phẩm của Cui Di. Họ cứ đem tất cả đồ vật đó cất vào trong ngăn tủ rồi khóa lại.”

“Khoảng một tháng trước, người nhà Cui Di có sắp xếp lại di vật của ông ấy và vô tình phát hiện ra phong thư loang lổ vết máu này. Trên phong thư vấn còn nguyên con dấu của bưu kiện, điều đó chứng minh phong thư này chưa từng được mở ra. Vì thế, người nhà Cui Di đem lá thư này trả lại cho bưu cục.”

“Địa chỉ nhận trên phong thư đã bị vết máu che lại, chúng tôi đành phải tự mình hủy đi lá thư này. Vì thế, tôi đại diện cho bưu cục xin lỗi cô.”Liệu hạnh phúc có được gọi tên hay không? Liệu chuyện tình của 2 nhân vật chính sẽ đi về đâu? Để biết được, mời các bạn tiếp tục theo dõi truyện “Gió Nổi Lên Rồi” nhé!

5 Chương mới cập nhật truyện Gió Nổi Lên Rồi

Danh sách chương Gió Nổi Lên Rồi

  • 1