Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter

Tác giả: Phong◥✯◤Vô◥✯◤Thường

Thể loại: Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter Full Chương- Nội dung: Tưởng Quốc theo Văn Đoàn lên tầng trên cùng. Tầng này không có nhiều phòng như mấy tầng dưới, chỉ có lẻ tẻ vài cánh cửa gỗ lớn tại đây.

Tưởng Quốc theo Văn Đoàn vào một phòng thay đồ. Sau đó cả hai bước vào một phòng tắm lớn. Một cái bể tắm nhỏ được bao bọc bởi những hòn giả sơn cao hơn năm mét, chạm tới trần nhà. Trên những hòn giả sơn trồng đầy cây bon sai nho nhỏ. Những dòng suối nước nóng nho nhỏ chảy ra từ những chiếc vòi được khéo léo che đậy bởi những tảng đá, róc rách chảy qua khe núi và hội tụ ở chiếc bể tắm giữa hồ. Chiếc bồn tắm bốc hơi nghi ngút như một hồ nước nóng tự nhiên giữa những dãy đồi núi.

Tưởng Quốc chợt nghĩ, có khi nào những hồ nước nóng cũng từng là nơi nghỉ ngơi của những vị thần khổng lồ. Khẽ cười, Tưởng Quốc mặc quần bơi tiến vào bể. Thân hình của nó cao lớn, như thiếu niên châu Á tuổi 15, 16 vậy, dù đã được trẻ hóa khá nhiều. Vóc người cân đối nhờ rèn luyện thường xuyên, nhưng vì tuổi còn nhỏ nên những cơ bắp cũng không xuất hiện.

Văn Đoàn đã ngồi trong bể tắm, hơi nước che khuất một phần cơ thể. Anh nhìn Tưởng Quốc hỏi:

- Chú lắc đầu gì thế? Không quen à?

Tưởng Quốc lắc đầu:

- Chỉ là đang cảm thấy bác thật biết hưởng thụ. Em cũng có một ít tiền, nhưng mức độ sống so với bác thì…

Tưởng Quốc vừa ngâm mình xuống bể tắm, vừa cảm thán. Nó cho rằng mình đã biết thưởng thức cuộc sống, nhưng xem ra vẫn còn phải học hỏi nhiều. Tựa vào thành bể, Tưởng Quốc ngửa người ra sau, lấy cái khăn đắp lên mắt. Ngâm mình trong nước nóng khiến cơ thể của nó được thả lỏng, toàn thân nhẹ như muốn bay.

5 Chương mới cập nhật truyện Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter

Danh sách chương Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter