Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ

Tác giả: Muội Chỉ Ái Cật Nhục

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Bạch Ngọc Sách, Wattpad.com/user/lovesweetteam, Wattpad.com/user/HBNmoemoe

Đọc truyện Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ Full, Đoạn trích: Ngày nàng rời đi, trời có tuyết rơi thật lớn, Ân Bắc Ca từ quân doanh khoác tinh đuổi nguyệt trở về, cũng chỉ gặp được mặt Tô Vãn lần cuối cùng.

Lúc hấp hối, Tô Vãn lại lần nữa thổ lộ tiếng lòng với Ân Bắc Ca, Ân Bắc Ca lúc này mới chân chính tin tưởng nàng chưa từng phản bội mình, nàng vẫn luôn thật tình yêu mình, đáng tiếc, tất cả đều đã quá muộn.

Sau khi Tô Vãn chết, Ân Bắc Ca lần này đến lần khác chưa gượng dậy nổi, trong một lần chiến đấu cùng giặc cỏ mãng phỉ, Ân Bắc Ca bởi vì bản thân thất thần mà bị trọng thương hơn nữa rơi xuống biển.

Đại nạn không chết Ân Bắc Ca được ngư dân nữ thiện lương Quan Li cứu, dưới sự dốc lòng chăm sóc của Quan Li, thương thế Ân Bắc Ca dần dần chuyển biến tốt đẹp, nhưng hắn lại bởi vì phần đầu chịu va chạm mạnh mà mất đi một phần lớn ký ức, hắn không nhớ rõ thân phận của mình, cũng không nhớ rõ những người khác, hắn chỉ nhớ rõ trong đầu mình có một bóng hình xinh đẹp vứt đi không được, cái bóng dáng mơ mơ hồ hồ kia là bóng dáng của một nữ hài nhi, mà nữ hài nhi kia sẽ xướng một đoạn ca dao đặc biệt êm tai.

Ân Bắc Ca cứ như vậy đần độn ở lại làng chài nhỏ, thẳng đến một đêm nọ hắn nửa đêm tỉnh dậy nghe thấy đoạn ca dao quen thuộc kia, Ân Bắc Ca theo tiếng ca đần độn đi qua, liền nhìn thấy thiếu nữ ở dưới ánh trăng sáng bên bờ biển nhẹ giọng ca xướng.

Một ngày kia, Quan Li mặc bạch y đơn bạc, tóc đen phiêu phiêu, ngóng nhìn bờ biển lẳng lặng ca xướng, tiếng ca tràn ngập thương nhớ.

Chính là bài hát này.

5 Chương mới cập nhật truyện Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ

Danh sách chương Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ