Hắc Phong Thần Đạo
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Hắc Phong Thần Đạo

Tác giả: Tam Tiếu

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Kiếm hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Hắc Phong Thần Đạo Full, Đoạn trích: Triệu Thiên Bình lân la bước gần về hướng Chu Đại Lục. Sau khi rời khỏi đấu trường, nó bèn dùng Vân Nhãn tìm kiếm một hồi thì phát hiện gã trốn mình tại đây, bèn mua một hũ rượu ngon rồi đến. Ngồi xuống bên Chu Đại Lực, mở nắp nhấp một ngụm cay nồng rồi cảm thán:

- Một nơi uống rượu giải sầu không tồi.

Nơi này cũng là một bình đài nhưng không phải chỗ trên đỉnh Hoàng Phong hay luyện tập kia, mà là một góc sau núi tương đối bằng phằng, có liễu rũ tóc xuân, có mây mờ phiêu đãng. Triệu Thiên Bình không quá thích rượu, cũng chẳng ghét bỏ, một chút hơi rượu xé toang cổ họng gợi lên một chút kí ức, ấm và nóng.

- Huynh là người ở đâu?

Thấy Chu Đại Lực vẫn cúi đầu uống rượu, Triệu Thiên Bình bèn lên tiếng hỏi thăm.

Không khí trầm mặc kéo dài, gã không trả lời, nó cũng không gặn hỏi, chỉ tùy tâm ngồi nhâm nhi chút rượu gợi nhớ lại hương vị quen thuộc xưa cũ.

Hai kẻ tha hương, giữa cái vẻ đẹp tinh khôi của thiên nhiên hoa cỏ lại lạc lõng vô vị.

Triệu Thiên Bình hỏi một câu tuy đơn giản nhưng lại khó trả lời, những kí ức không tốt đẹp sẽ càng dậy sóng, biết vậy nhưng nó vẫn cần một điểm đột phá cho câu chuyện, điểm đột phá trực tiếp từ quá khứ.

Chuyện lí tưởng nhất mà nó hy vọng là có thể giúp Chu Đại Lực vơi đi tâm sự, xoa dịu sự hận thù đã luôn cháy âm ỉ trong người hắn hai chục năm trời.

5 Chương mới cập nhật truyện Hắc Phong Thần Đạo

Danh sách chương Hắc Phong Thần Đạo