Hai Người Chồng
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Hai Người Chồng

Tác giả: Boomew

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện Vip

Đọc truyện Hai Người Chồng Full, Đoạn trích: Hôm nay tại Tô Gia, ngoài việc tổ chức sinh nhật cho Tô Tú Vi thì ai cũng biết hôm nay cũng là ngày tổ chức tiệc đính hôn của hai nhà hào môn TÔ-KIỀU.

Chính là có một vài người thì chờ xem kịch vui của hào môn gia thế, còn một vài người chán ghét đến không che giấu nổi gương mặt vặn vẹo của họ.

Nhưng cho dù đối diện với bất kỳ ánh mắt chán ghét coi thường của những gia tộc quyền quý nào đi nữa thì Kiều Hà Quang cũng không sợ, bởi vì anh yêu Tô Tú Vi, cô ấy vừa thông minh vừa tài giỏi, anh không có lý do gì mà từ chối làm bạn đời với cô.

Và hơn nữa, anh cảm thấy bản thân thật may mắn khi đã lựa chọn đúng người.
Nhưng... người tính không bằng trời tính, chỉ khoảng gần một tiếng nữa thôi, Kiều Hà Quang có khóc cũng không thể khóc được, có hối hận cũng không hối hận được.

- -------------

Khi Tô Gia đang náo nức thì cách đó không xa Tô Hiển Nhiên, Nhậm Thừa Vinh, Đỗ Đức Trí và bác sĩ Hàm đã đến nơi nhưng không vội vào.

Mặc dù thời gian có ghi rõ chín giờ tổ chức tiệc sinh nhật, chín giờ ba mươi đính hôn, nhưng Tô Hiển Nhiên nhìn đồng hồ, đã gần mười giờ mà mẹ cô Tô Hiển Như và Tô Tú Vi, cô em gái nuôi bằng tuổi nhưng nhỏ hơn vài tháng của cô...

5 Chương mới cập nhật truyện Hai Người Chồng

Danh sách chương Hai Người Chồng