Tác giả: Longca

Chương 18

TrướcTiếp
Mấy ngày sau thì hắn cũng được đoàn phim kêu tới để chuẩn bị những cảnh quay đầu tiên của hắn sau hôm qua mới cũng để mở máy. Hôm đó có nhân vật chính tơi rất đông đủ có Lee Jong-suk, Park Shin-hye, Kim Young-kwang, Lee Yu-bi, Jin Kyung, Lee Pil-mo... cùng rất nhiều diễn viên khác tuy vậy mấy diển viên chính chỉ chạy tới rồi một lát sau lại theo đuổi hành trình của mình để lại hắn với mấy diễn viên phụ lại.

Sau đó cả đoàn có nhậu nhẹt bởi vậy hắn cũng làm quen được với mọi người ở đây nhất là với anh Pil mo, hai anh em gặp nhau như đã thân nói chuyện rất hợp nhau, lúc sau đạo diễn thấy hắn là người mới cũng lấy một phần tư liệu của hắn để giới thiệu cho mọi người biết hắn tên tân nhân này.

Lúc nói tới hắn còn là nhạc sĩ ai cũng nhạc nhiên, anh Pil mo bên cạnh liên tục hỏi hắn sáng tác những bài gì rồi mà khi hắn kể ra thì mọi người đều vô cùng kinh ngạc đều là một số bản hit của các nhóm nhạc lớn gần đây thế là thái độ mọi người cũng khác.

Lúc nãy hắn có thể là tân nhân nhưng nếu đã là nhạc sĩ còn có được đề cử thì khác rồi không thể theo lẽ thương ra bài được dù sao nhạc sĩ cùng biên kịch, chế tác, đạo diễn là chung một mâm nên có chút khác hẳn.

Đợi đến lúc sau biên kịch còn bảo Bo Yong là thạc sĩ kinh tế trường đại học souel thì bên cạnh hắn pil mo vổ vào lưng hắn liên tục bảo hắn cái gì mà tuổi trẻ tài cao rồi đại loại vậy làm hắn xém nữa thức ăn vào bụng phun hết cả ra ngoài khiến mọi người ngồi đó cũng có một trận cười vui vẻ.

Về đến nhà là cũng đã hơi ngà ngà say thì một số lạ nước ngoài gọi đến máy hắn. Bắt máy lên đã một tiếng cười vang vọng vào tiếng cười như chuông đồng cứ ngân nga nghe mà say hết lòng người

“Alo! Ai vậy?"

Phía bên kia Nhiệt Ba thì cười khúc khích như kiểu đang muốn trêu chọc ai đó vậy

“Chồng à! Không nhớ em à!"

Nghe là tiếng Trung hắn liền biết đó là Nhiệt Ba

“Đại cô nương tử đêm hôm khuya gọi tại ha có chuyện gì không a!"

“Không lẻ có chuyện gì mới được gọi cho Oppa hay sao!"

Vừa nghe bên kia Nhiệt Ba gọi hắn là Oppa thì hắn có chút vui vẻ cười đáp lại

“Tất nhiên Oppa không có ý đó rồi!"

“Mấy ngày nữa em sẽ tới Hàn Quốc để thăm anh đó nha!"

“Vậy hả!"

Sau đó thì hắn cùng Nhiệt Ba nấu cháo gần tới 1 tiếng sau thì mới ngưng lại. Đánh một giấc thẳng cẳng tới sáng thì phải tới đoàn phim. Hôm này hắn có một số vai diễn đầu tiên chủ yếu là các cảnh liên quan tới ngoài trời. Cũng chỉ là quần chúng không lộ mặt nên hắn cũng bay vào diễn cũng vui.

Chủ yếu là các cảnh đầu phim nên lăn xả rất nhiều còn một bộ phận chủ yếu là các diễn viên nhí tới diễn cảnh lúc nhỏ. Hầu hết các diễn viên hôm nay cũng đều là diễn viên phụ, cả nhân vật chính chưa ai tới vào hôm nay. Do các cảnh này liên tục được khắc họa lại trong phim nên đạo diễn cũng rất khó tính với các cảnh quay này.

Chiều hôm đó hắn chuyển USD sang Won.

Hắn chuyển gần 220 triệu Won ra một tài khoản ngân hàng khác để tặng cho bố mẹ hắn. dù sao cũng nhất trí từ trước rồi. Hắn lúc này chợt nhớ tới ước mơ của bố hắn là được sở hữu một chiếc xe hơi trong đời nhưng với kinh tế của nhà hắn lúc trước thì điều đó quá là xa vời nên hắn cũng nghĩ nếu được hắn sẽ tặng bố hắn một chiếc xe đức chẳng hạn dù sao khiếp trước hắnn cũng rất thích các dòng xe này.

Tuy Hàn Quốc tôn thờ hàng nội địa nhưng mà chất lượng xe nội địa so với gia tiền phải bỏ thực sự là có chút không thích hợp lắm đâu a. Gọi điện cho Yoona kêu cô ấy đi ra nhưng mà được nói là gần tối cô ấy mới có thể rời khỏi công ty.

Nghe vậy hắn cũng thôi vậy, nghỉ vậy để từ từ rồi mua cũng được dù sao sớm muộn gì cũng có.

Hắn dung toàn bộ tiền để mua cổ phiếu Appe mỗi cổ phần giá khoảng 23USD một cổ, dùng 1 triệu 300 ngàn USD được khoảng 57 ngàn cổ. Vận doanh xong hắn cũng trở nên yên tâm, giờ chỉ còn chờ tăng giá rồi hốt bạc thôi.

Về nhà nhưng hắn đã ghé qua mua khá nhiều đồ chủ yếu là thịt cùng đồ ăn về còn bị mẹ hắn chửi cho một trận vì tốn tiền mua ba cái này làm gì. Ngồi nói xạo là được catse nên mua về cho nhà ăn mừng thế mẹ hắn mới chịu tha cho hắn.

Nằm trên giường nhìn ngôi nhà đã chút cũ kỹ hắn có ước muốn xây lại căn nhà này cho bố mẹ. Lúc đầu hắn nghỉ xe mua một căn chung cứ cho bố mẹ nhưng hắn biết bố mẹ sẽ không bỏ đi đâu thế nên cũng chỉ có thể xây lại căn này vậy. Vì trước đây nhà nghèo nên chỉ có thể xây một ngôi nhà sập xệ 3 tầng mà đã từ rất lâu lắm rồi nên để khi nào dụ bố mẹ hắn đi du lịch dài ngày rồi kêu người tới san bằng ngôi nhà này vậy. Chứ để bố mẹ ở hoài cái căn nhà này thì lại tội cho bố mẹ quá.

Mấy hôm sau hắn vẫn tới đoàn phim đóng vai quần chúng vì chưa tới cảnh quay của hắn nên cũng đành vậy. Mấy ngày sau thì hắn nhận được một cuộc điện thoại thì ra là của Nhiệt Ba

“Alo, Oppa à em đang ở trên máy bay tầm 10h 30 em sẽ tới Sân bay quốc tế Incheon!"

“Thật à anh sẽ tới ngay thôi"

Vừa cúp máy hắn đã lao xuống nhà để lấy xe máy. Từ chổ hắn đến sân bay cũng khá xa nên mất rất nhiều thời gian để đến đó. Không những vậy mà còn giờ đầu trưa người người lao ra đường khiến hắn mất thời gian hơn.

Tới được bên ngoài sân bay thì cũng gần 12h trưa rồi. Gọi về bên Nhiệt Ba

“Alo anh tới rồi em ở đâu?"

“Em cũng không biết nữa để em đi hỏi"

“Là cổng số X"

“Ok đứng đó anh tới liền."

Chạy xe qua tới đó rồi đi gửi xe mới đi tới vì Xe mấy không đi được tới đó. Vừa tới nơi thì nhìn quanh nơi đó mà chả thấy đâu hắn mới chạy đi tìm quanh đó. Thấy từ xa một cô gái ngồi lên chính chiếc Vali của mình tay thì cầm một cây kem còn không ngừng ngồi ăn trông rất là dễ thương.

Thế là chạy qua vẫn thấy cô bé này chả quan tâm cứ vậy ngồi ăn kem của mình mà hắn đứng bên cạnh nhìn có chút buồn cười nhưng tỏ ra giận dữ. Dù sao nảy giờ hắn chạy đi tìm còn hắn gọi thì không chịu bắt máy thế mà ngồi ăn kem vui vẻ như vậy. Cốc đầu cô bé một cái

“Ui Da! Đau!"

“Ngồi đây mà ăn kem hả!"

“Hu Hu! Kem ngon quá chứ bộ!"

“Đi nào anh dẫn em đi chơi!"

Thế là hắn lại gặp một tình cảnh éo le khác đó là Nhiệt Ba này thì mang đồ đi chơi 2 ngày mà cô gái lại mang đến tận 4 cái vali đồ. Nhức đầu lại đến thế là lại phải thuê một chiếc taxi để chở hành lí.

Gọi điện thoại về nhà bảo mẹ lát nữa sẽ có người đem đồ tới. Vì sao lại là nhà Bo Yong thì cái này phải nói tới cái cô nương Nhiệt Ba này, đòi bắt hắn phải ở nhà hắn nếu không cô ấy sẽ kể chuyện này cho báo chí để người ta tìm tới Bo Yong. Dù sao Nhiệt Ba lúc này cũng là một minh tinh màn ảnh rồi nếu để lộ việc này thì hắn có ở tận cùng trái đất đi nữa thì cư dân mạng vẫn sẽ tìm ra hắn thôi.

Biết mình thắng về lý nhưng thua về đời nên cũng đành lòng đồng ý rồi về giải thích với mẹ hắn vậy. Chạy trên đường cô bé này cứ nhìn đông nhìn tay hết hỏi cái này đến hỏi cái khác làm hắn trả lời mấy câu hỏi mà muốn xoắn cả não.

Đầu tiên hai đứa cùng nhau đi ăn ở một tiệm thịt nướng và đó là một trong những quyết định sai lầm nhất của hắn. Một mình cô ấy mà ăn nhiều đến mức xém nữa là hắn đã không đủ tiền để trả. Sau đó thì cùng nhau đi rút thêm ít tiền rồi theo ý muốn của Nhiệt Ba là đi tới Cung Gyeong bokgung

Trên đường thì cứ thấy cái gì lạ lạ thì sẽ bắt cho Bo Yong bằng được phải ghé vào để nhìn. Đang ra chỉ mất 30p để tới đó mà cuối cùng thành ra gần 1h đồng hồ vẫn còn chưa tới.

Tơi nơi là gần 2h trưa, lúc đầu đì bộ tới đó thì hai người chỉ đi kệ cạnh nhau thôi nhưng lúc đi tới đó thì có một thanh niên chạy xe máy xém đụng phải Nhiệt Ba thì lúc đó Bo Yong kéo tay lại thì từ lúc đó hai người cũng nắm tay nhau luôn. Trước cửa cung điện thì có một tiệm cho thuê áo quần cổ phục thời Joseon thế là hai người đi vào tiệm đó để thuê đồ.

Nhân viên phục vụ dẩn hai người tới nơi chọn đồ thì Nhiệt Ba chọn cho mình một bộ cổ phục của các tiểu thư thời đó hay mặc, sau đó thì chọn cho hắn một bộ quần áo mà công tử thời đó hay mặc.

Hai người vừa bước ra khỏi phòng thay đồ thì nhân viên phục vụ đã òa lên

“Hai người đúng là trời sinh một đôi a!"

Nghe được khen vậy thì Nhiệt Ba cười thật tươi rồi còn níu lấy tay Bo Yong. Quay sang phía Bo Yong rồi còn cố tình quay một vòng

“Em đẹp không?"

Nhìn thấy cảnh tượng đó hắn đờ người vì sự diễm lệ, mất 5s để hắn thoát ra sự mê hồn đó miệng thì liên tục khen “Đẹp!"

“Tiểu thư thật là sắc nước hương trời a!"

Nghe Bo Yong nói vậy thì Nhiệt Ba còn cười vui hơn rồi níu tay giọng nũng nịu nói

“Vậy anh có thấy thích em không?"

Nghe tới đây hắn cũng làm ngơ từ bước ra tính tiền để lại Nhiệt Ba đứng đó phỉnh miệng giận dỗi.

“Thích được chưa! Đi thôi nào?"

Nghe vậy cô ấy mới chịu cùng Bo Yong đi ra khỏi cửa tiệm để đến Quảng Hòa Môn để thăm quan. Sau đó thì tham quan Khang Ninh Điện, trên đường đi rất nhiều người để ý đến Bo Yong cùng Nhiệt Ba dù sao hai người cũng có tỉ lệ quay đầu quá cao a. Không muốn người khác chú ý cũng không được

Đi tới cửa điện thì hai người họ cũng chạy nhảy đi tham quan tới đâu Nhiệt Ba đều đòi chụp hình này rồi còn chụp hình kia, cứ tới lúc chụp hình thì Nhiệt Ba cứ ôm cánh tay của Bo Yong mà cứ mỗi lần vậy thì tay heo ăn mặn của hắn rất là kiềm chế a.

Sau đó chán bên này thì đi xem các đoàn biểu diễn ở phần sân ngoài, rồi lại đi tham quan các cung khác. Vì đường giữa các cung khá xa mà lại đều phải đi bộ nên đi thêm một hồi thì Nhiệt Ba đã ngồi bệt ở đó tay thì vẫn nắm tay hắn, hắn kéo bao nhiêu cũng chỉ lắc đầu than mệt

“Oppa cỏng em đi, em mỏi chân lắm rồi!"

“Đi thêm chút nữa Oppa kiếm nới mua đồ ăn cho em nha!"

“Thật chứ!"

“Oppa hứa luôn!"

Nghe có đồ ăn thì đang ngồi bệt thì đã chạy tung tăng trở lại như kiểu muốn sức sống tràn về, lúc nảy là hắn kéo đi còn giờ thì liên tục bảo hắn phải đi nhanh lên.